Vì sao chọn thiết bị chống sét hãng APC

Ngày đăng: 19/07/2018
Khi sét đánh xuống toà nhà + nhà xưởng + trường học + bệnh viện…, thì xung sét sẽ lan truyền theo nhiều con đường khác nhau: Theo đường điện, đường mạng, đường thoại… Vì vậy, ngoài hệ thống chống sét đánh trực tiếp, chúng ta phải có hệ thống chống sét lan theo đường mạng và đường thoại.
Vì sao chọn thiết bị chống sét hãng APC

Khi sét đánh xuống toà nhà + nhà xưởng + trường học + bệnh viện…, thì xung sét sẽ lan truyền theo nhiều con đường khác nhau: Theo đường điện, đường mạng, đường thoại… Vì vậy, ngoài hệ thống chống sét đánh trực tiếp, chúng ta phải có hệ thống chống sét lan theo đường mạng và đường thoại. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thiết bị chống sét lan truyền của các hãng khác nhau, trong đó có thiết bị chống sét lan truyền đường mạng + đường thoại của hãng APC by Schneider Electric.
 
Sét là mối nguy hiểm đến tính mạng và tài sản của con người

Sét là mối nguy hiểm đến tính mạng và tài sản của con người

Vì sao chọn thiết bị chống sét của hãng APC

- APC là một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu và trực thuộc tập đoàn Schneider Electric. Ở Việt Nam, thương hiệu này đã quá nổi tiếng và phổ biến. Về giá thành thì rất cạnh tranh với các dòng thương hiệu cùng phân khúc (giá rẻ hơn 50% so với thiết bị cùng phân khúc). Đầy đủ giấy tờ xuất xứ CO, giấy chứng nhận chất lượng CQ, invoice, Parking list, vận đơn và tờ khai hải quan. Đây là điều kiện tiên quyết để nhiều công ty lựa chọn khi làm dự án. Chất lượng đảm bảo + giấy tờ đầy đủ và hơn thế nữa là xuất xứ của các sản phẩm này từ Philippines sẽ mang lại cho các bạn sự yên tâm và nhiều thuận lợi khi triển khai dự án.

- Lắp đặt thi công dễ dàng, sản phẩm ít xảy ra lỗi.
Hình ảnh PNET1GB và thanh PRM24
Hình ảnh PNET1GB và thanh PRM24

- APC là thương hiệu phổ biến và có trụ sở của hãng đặt ở 03 thành phố lớn của Việt Nam (Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh), vì vậy hang đã đặt 03 trung tâm bảo hành ở 03 thành phố lớn này. Ngoài ra chúng tôi còn triển khai dịch vụ bảo hành onsite thu phí cho các khách hàng làm dự án lớn ở các tỉnh thành.
- Hàng hoá thiết bị chống sét APC được chúng tôi nhập kho với số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng làm dự án cần chạy theo tiến độ.
 
Các thiết bị chống sét lan truyền của hãng APC by Schneider Electric

Các thiết bị chống sét lan truyền của hãng APC by Schneider Electric
 
Một sản phẩm nổi tiếng có chất lượng tốt giá thành hợp lý cùng với đó là giấy tờ đầy đủ chính sách bảo hành rõ ràng thuận tiện. Đây là một trong những lựa chọn tối ưu nhất cho các dự án, công trình, thiết bị của bạn.

Ở Việt Nam, công ty TNHH Thiết bị mạng Viễn thông An Bình là đơn vị phân phối dòng sản phẩm thiết bị chống sét lan truyền qua đường dữ liệu của hãng APC. Các mã sản phẩm được khách hàng tin tưởng và sử dụng rất rộng rãi như: PNETR6, PRM24, PTEL2, PTEL2R, PNET1GB, P5B-UK…

Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ, tư vấn và lên giải pháp cho các công trình của các bạn. Tại Hà Nội vui lòng liên hệ với chúng tôi:

---------------------------------------------------------------------
Công ty TNHH thiết bị mạng viễn thông An Bình.
Trụ sở chính :
Địa chỉ: Số 03, ngách 39, ngõ 178, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 6276 1113 | Hotline: 0945868676 hoặc 0976670089
Fax: (024) 6276-1123
Website: http://www.abnet.com.vn/
 

Đối tác khách hàng

Luôn đồng hành cùng chúng tôi là những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ
nesta
1
halong
Halong newday hotel
monbay
vinperrn
súnapa
Lap
jamie
2
0945.86.86.76 / 0944.508.805