Chống sét lan truyền

Ngày đăng: 08/05/2018
Giải đáp về chống sét lan truyền và các vấn đề xoay quanh chống sét lan truyền? Bạn đang thắc mắc và không biết phải dùng thiết bị chống sét APC như thế nào?
1.Vì sao lại phải chống sét lan truyền ?

Trả lời :
 
Chống sét lan truyền là một việc làm cần thiết bởi khi sử dụng các thiết bị chống sét thì nguy cơ cũng như mức độ tàn phá của sét sẽ bị giảm thiểu tới mức thấp nhất. Như vậy các đường dây tín hiệu và quan trọng là máy móc, thiết bị của chúng ta sẽ được bảo vệ an toàn.
 
2.Những thiết bị nào sử dụng tới chống sét lan truyền?

Trả lời :
 
Trong bài viết này chúng ta sẽ đề cập tới chống sét lan truyền cho đường tín hiệu, bao gồm đường thoại và đường mạng. Đây là các đường truyền sét hết sức nhạy cảm, vì 2 loại dây này thường được kéo từ bên ngoài vào tòa nhà, văn phòng, nên việc bị ảnh hưởng của sét không thể tránh khỏi. Các thiết bị cuối sẽ được bảo vệ như điện thoại, máy tính, modem, máy fax…
 
3.Nên dùng sản phẩm chống sét lan truyền nào?

Trả lời :
 
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất thiết bị chống sét lan truyền. Song khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thiết bị chống sét APC cho hệ thống lan truyền của mình. Sản phẩm APC được mọi người tin dùng, truyền tai nhau bởi sự chất lượng tuyệt vời, giá cả phải chăng, thích hợp cho các dự án nhỏ cho tới cao cấp.
 
4.Cách lựa chọn loại thiết bị chống sét APC phù hợp và cách lắp đặt?

Trả lời:
 
Việc lựa chọn loại thiết bị chống sét APC sẽ phụ thuộc vào yêu cầu đặt ra của quý khách hàng. Bởi thiết bị chống sét lan truyền APC có rất nhiều loại. Việc chống sét cho đường mạng và đường thoại khác nhau, thiết bị cũng khác nhau. Thiết bị chống sét APC có các loại chống sét cho 1 đường, hoặc tập trung nhiều đường vào 1 thiết bị. Ví dụ, nếu bạn cần cho một đường thoại bạn sử dụng tới sản phẩm PTEL2, cho một đường mạng Ethernet là PNET1GB. Bên cạnh đó, bạn có nhiều line tín hiệu, thì bạn dùng tới thanh PRM24. Với thanh giá đỡ chống sét PRM24, bạn có thể gắn được 24 module PNETR6 cho Gigabit ProtectNET line, 24 chiếc PTEL2R đường Analog Phone, tương đương với 24 đường tín hiệu khác nhau.
 


 
Cách lắp đặt thiết bị chống sét lan truyền APC(abnet.com.vn).
 
5.Khách hàng có 12 đường thoại, 12 đường mạng cần được chống sét. Vậy cần tới 12 chiếc PTEL2 và 12 chiếc PNET1GB?

Trả lời:
 
Khách hàng có thể dùng thiết bị PTEL2 VÀ PNET1GB cho hệ thống của mình. Song để tiết kiệm, quý khách có thể dùng tới một thanh giá đỡ PRM24 lắp vào tủ rack và gắn 12 chiếc PNETR6 và 12 module PTEL2R.
 
6.Ổ cắm chống sét P5B-UK APC có chức năng như ổ cắm thông thường không?

Trả lời :
 
Đúng vậy! P5B-UK với 5 chân cắm chuẩn UK, là loại ổ cắm điện đa năng nhưng lại có khả năng chống sét lan truyền. Bạn có thể dùng ổ cắm này cho hệ thống chống sét được bảo vệ từ dòng điện.
 
7.Mua thiết bị chống sét APC ở đâu tại Hà Nội ?

Trả lời:
 
Các bạn có thể tìm đến các nhà phân phối, hoặc đại lý cung cấp thiết bị APC để tìm mua thiết bị chống sét APC. Tại Hà Nội, khách hàng có thể tin tưởng cty TNHH thiết bị mạng viễn thông An Bình. Công ty luôn đảm bảo chất lượng, dịch vụ tốt. Ngoài ra, cty còn hỗ trợ tối đa khách hàng ở ngoại tỉnh về việc giao hàng.
 
Trên đây chỉ là một số thắc mắc về thiết bị chống sét tín hiệu lan truyền và giới thiệu về ProtectNet, Analog Phone Line APC. Các thắc mắc khác, chúng tôi sẽ giải đáp về chống sét lan truyền trong những bài viết sau.

---------------------------------------------------------------------
Công ty TNHH thiết bị mạng viễn thông An Bình.
Trụ sở chính :
Địa chỉ: Số 03, ngách 39, ngõ 178, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 6276 1113 | Hotline: 0945868676 hoặc 0976670089
Fax: (024) 6276-1123
Website: http://www.abnet.com.vn/

Đối tác khách hàng

Luôn đồng hành cùng chúng tôi là những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ
nesta
1
halong
Halong newday hotel
monbay
vinperrn
súnapa
Lap
jamie
2
0945.86.86.76 / 0944.508.805