Ưu điểm của tủ mạng

Ngày đăng: 07/05/2018
Hãy tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra nếu một máy chủ ngừng hoạt động hỗ trợ các thiết bị đang hoạt động, bạn sẽ phải mất thời gian tìm cáp nào đi vào từ cổng nào trong đống dây mạng lộn xộn đó.
Hãy tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra nếu một máy chủ ngừng hoạt động hỗ trợ các thiết bị đang hoạt động, bạn sẽ phải mất thời gian tìm cáp nào đi vào từ cổng nào trong đống dây mạng lộn xộn đó. Để tránh trình trạng không mong muốn này một chiếc tủ mạng là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Tủ mạng có những ưu điểm mà bạn sẽ cảm thấy rất hữu ích cho mình đó.

Một trong những ưu điểm của một tủ mạng nó được cài đặt một cách khá dễ dàng và không làm hỏng bất cứ thiết bị nào được chứa đựng trong tủ.  Tủ được thiết kế và lắp đặt rất hoàn chỉnh giúp cho các thiết bị được bảo quản một cách an toàn nhất.

Tủ mạng internet

Tủ mạng giữ cho khu vực làm việc của bạn được gọn gàng, sạch sẽ và ngăn nắp. Bạn có thể lưu trữ các thiết bị chuyển mạch, modem và một số thiết bị khác.. .Tủ có chất lượng cao, có khả năng bảo vệ các thiết bị tốt. Đối với những văn phòng có kích thước nhỏ thì việc sử dụng một chiếc tủ mạng thì thật là tiện lợi.

Tủ mạng có thể đặt ở vị trí dưới đất hoặc gắn trên tường, tùy vào sự sắp xếp của người lắp đặt. Để tủ ở nơi khô thoáng, không bị ẩm ướt thì sẽ bảo quản được thiết bị mạng được tốt hơn. Với thiết kế hình chữ nhật đứng dạng lưới dưới dạng các lỗ nhỏ như tổ ong hình lục giác liên kết với nhau tạo sự thông thoáng cho những chiếc tủ mạng.

Hơn nữa, tủ mạng còn có các bánh xe giúp cho việc di chuyển tủ từ vị này sang vị trí khác trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều. Một chiếc tủ mạng được thiết kế với khóa an toàn, quạt thông gió và các ổ cắm đa năng tạo những lợi ích thiết thực cho người sử dụng.
Tủ rack server

Việc sử dụng một chiếc tủ mạng không còn là điều xa lạ trong các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Với những ưu điểm mà chiếc tủ này mang lại chắc chắn nó sẽ mang đến sự hài lòng đới với khách hàng. Chất liệu được làm bằng thép không gỉ, đã được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện nên rất an toàn, có tuổi thọ trung bình khá cao.

Nếu bạn có nhu cầu mua tủ mạng thì có thể tham khảo các dòng sản phẩm tủ mạng của Công ty TNHH thiết bị mạng viễn thông An Bình. Chúng tôi cung cấp sản phẩm tủ mạng với chất lượng sản phẩm cao, giá thành rẻ và có thời gian sử dụng lâu dài. Khách hàng có thể liên hệ với bộ phận nhân viên tư vấn để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Đối tác khách hàng

Luôn đồng hành cùng chúng tôi là những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ
nesta
1
halong
Halong newday hotel
monbay
vinperrn
súnapa
Lap
jamie
2
0945.86.86.76 / 0944.508.805