Bộ lưu điện UPS cho PC

Ngày đăng: 08/05/2018
Bộ lưu điện UPS có thể lưu điện cho máy tính. Thường người ta sẽ sử dụng dòng UPS Offline cho máy tính PC bởi giá thành, và các yêu cầu đặt ra đều được dòng bộ lưu điện này đáp ứng được.
Bộ lưu điện UPS có thể lưu điện cho  máy tính. Thường người ta sẽ sử dụng dòng UPS Offline cho máy tính PC bởi giá thành, và các yêu cầu đặt ra đều được dòng bộ lưu điện này đáp ứng được.
 
Bộ lưu điện hay còn được gọi là UPS, là thiết bị lưu trữ điện năng nhằm cung cấp nguồn điện, tạo ra độ tin cậy của dòng điện cho các thiết bị mạng khi xảy ra sự cố về điện như việc mất điện đột ngột. Người ta có thể sử dụng máy phát điện song bộ lưu điện UPS vẫn là lựa chọn hơn cả, vì từ độ an toàn, không độc hại, không gây ồn ào trong quá trình sử dụng. Ngoài ra bộ lưu trữ điện còn đóng vai trò như máy ổn áp, nên sẽ giúp cho sự ổn định giữa tải vào và tải ra cho thiết bị, cung cấp dòng điện sạch và ngay khi có sự cố mà con người không phải tác động bất kể một hành động nào.
 
 
Sử dụng bộ lưu điện UPS an toàn và tiện lợi trong quá trình vận hành thiết bị mạng (abnet.com.vn).
 
Ở các cơ quan, văn phòng, có rất nhiều thiết bị cần được lưu điện, trong đó có máy tính để bàn nhằm hạn chế thấp nhất sức ảnh hưởng của điện lưới gây ra như hậu quả mất dữ liệu chưa kịp lưu lại. Sự cố về điện có thể kể tên ra như việc mất điện, chập chờn không ổn định, đến việc cao thấp tần đến sự quá tải. Từ những điểm mạnh và chức năng vượt trội, người ta đã đưa bộ lưu điện vào để sử dụng. Trong tất cả các hãng sản xuất bộ lưu điện cho máy tính thì APC là một trong những nhà sản xuất có tên tuổi và được sự tin tưởng của nhiều nhà sử dụng. Bộ lưu điện Offline của hãng APC có công suất từ 500VA đến 1500VA. Tuy nhiên, hiện nay người ta hay sử dụng là bộ lưu điện 500VA cho máy tính, bởi công suất phù hợp cho một màn hình, một CPU, máy in có công suất dưới 300watts. Thời gian full tải với công suất bộ lưu điện offline này là khoảng gần 3 phút (2.6 phút). Trong thời gian đó, chúng ta có thể thao tắc nhanh chóng việc lưu trữ thông tin, dữ liệu, tránh việc thất thoát.
 
 
Dòng công nghệ Offline giúp lưu điện cho máy tính PC
 
Ngoài ra, khách hàng có thể chọn bộ lưu điện UPS máy tính như 1100va với công suất full tải 660watts trong vòng 2.9 phút. Bộ lưu điện Offline cho máy tính hiện nay có 02 mã chính: loại BR500CI-AS 500VA, BX1100CI-AS 1100VA. Bên cạnh dùng cho thiết bị có công suất nhỏ, dòng này có khả năng cứu trợ thang máy, bộ lưu điện còn được sử dụng cho cửa cuốn gia đình. Tùy thuộc vào yêu cầu đặt ra của nhà sử dụng để chọn lựa bộ lưu điện máy tính ưng ý nhất.

---------------------------------------------------------------------
Công ty TNHH thiết bị mạng viễn thông An Bình.
Trụ sở chính :
Địa chỉ: Số 03, ngách 39, ngõ 178, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 6276 1113 | Hotline: 0945868676 hoặc 0976670089
Fax: (024) 6276-1123
Website: http://www.abnet.com.vn/

Đối tác khách hàng

Luôn đồng hành cùng chúng tôi là những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ
nesta
1
halong
Halong newday hotel
monbay
vinperrn
súnapa
Lap
jamie
2
0945.86.86.76 / 0944.508.805