Cung cấp thiết bị mạng chất lượng cao, giá hấp dẫn

Ngày đăng: 07/05/2018
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp các thiết mạng đến với người tiêu dùng. Nhưng để lựa chọn một địa chỉ tin cậy cung cấp sản phẩm có chất lượng cao, giá thành rẻ thì thật là khó khăn.
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp các thiết mạng đến với người tiêu dùng. Nhưng để lựa chọn một địa chỉ tin cậy cung cấp sản phẩm có chất lượng cao, giá thành rẻ thì thật là khó khăn. Để giải quyết khó khăn đó một gợi ý cho bạn về công ty chuyên cung cấp các thiết bị mạng uy tín đó chính là công ty TNHH thiết bị mạng viễn thông An Bình.

Công ty An Bình là một trong những công ty nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị mạng viễn thông được nhiều khách hàng biết đến. Các sản phẩm công ty thường xuyên bán ra trên thị trường đó là bộ lưu điện APC, thiết bị chống sét, tủ mạng, cáp quang, đầu cáp,… đến từ các hãng như APC, CISCO, UNITEK, HPE, JUNIPER, UBIQUITI,..

Cung cấp thiết bị mạng

Tất cả các sản phẩm của An Bình đều được nhập khẩu chính hãng, sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo về chất lượng. Bên cạnh đó, những sản phẩm của công ty có thời gian bảo hành với khoảng thời gian tùy vào từng loại sản phẩm.
Bên cạnh những thiết bị mạng viễn thông An Bình còn cung cấp đến người tiêu dùng hệ thống camera an ninh, hệ thống chuông cửa có hình giúp tạo nhiều thuận lợi cho việc quản lý, giám sát hoạt động trong và ngoài khu vực gia đình, doanh nghiệp.

Giá cả đối với từng sản phẩm của An Bình đều được niêm yết trang web của công ty cũng như được thông báo tại các cơ sở bán hàng. Sản phẩm bên chúng tôi đều có giá thành rất rẻ so với giá cả trên thị trường. Bạn có thể mua hàng thông qua hai hình thức, một là đến trực tiếp cơ sở bán hàng của công ty, hai là đặt hàng trên mạng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả do bên chúng tôi cung cấp. Với thương hiệu hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị mạng chất lượng cao, An Bình đảm bảo bán hàng chính hãng và uy tín.

Khi mua sản phẩm tại An Bình bạn sẽ được hỗ trợ lắp đặt thiết bị từ đội ngũ nhân lắp đặt có chuyên môn cao, kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này. Giúp cho máy vận hành một cách an toàn và đảm bảo chất lượng.

Công ty chúng tôi đề ra mục tiêu là mang đến sự an khang, thịnh vượng đến với mọi đối tượng khách hàng. Được phục vụ và làm hài lòng khách hàng là động lực để công ty tiếp tục phát triển. Mọi nhu cầu của khách hàng đều được giải quyết khi tìm đến với Công ty TNHH thiết bị mạng viễn thông An Bình.

Đối tác khách hàng

Luôn đồng hành cùng chúng tôi là những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ
nesta
1
halong
Halong newday hotel
monbay
vinperrn
súnapa
Lap
jamie
2
0945.86.86.76 / 0944.508.805