Giải pháp lưu trữ thông minh

Ngày đăng: 10/08/2018
Thiết bị lưu trữ của Synology là giải pháp thông minh để lưu trữ dữ liệu nhưng rất linh hoạt là người dùng có thể sử dụng để lưu trữ, truy xuất hay làm việc trên rất nhiều thiết bị di động khác nhau, rất thuận tiện cho người dùng khi công việc phải di chuyển nhiều và vẫn làm việc được, chỉ cần kết nối qua mạng LAN, wifi hay internet.
Thiết bị lưu trữ Synology kết mạng LAN, không dây wifi, hoặc internet có thể truy xuất cùng lúc đến nhiều máy tính cá nhân (PC).

Thiết bị lưu trữ của Synology là giải pháp thông minh để lưu trữ dữ liệu nhưng rất linh hoạt là người dùng có thể sử dụng để lưu trữ, truy xuất hay làm việc trên rất nhiều thiết bị di động khác nhau, rất thuận tiện cho người dùng khi công việc phải di chuyển nhiều và vẫn làm việc được, chỉ cần kết nối qua mạng LAN, wifi hay internet. Chỉ cần kết nối Synology vào Hub/Switch/Modem là bạn có thể quản lý, lưu trữ và chia sẻ dữ liệu một cách khoa học với tính bảo mật cao, phân quyền người sử dụng, và hỗ trợ truy suất nhiều PC cùng lúc thông qua kết nối wifi, cổng LAN (RJ45), hoặc kết nối Internet truy cập từ xa. Tốc độ truy suất cao như một ổ cứng gắn trong thông thường.
 
 

Giải pháp lưu trữ thông minh mà Synology đã trả lời rất nhiều câu hỏi của khách hàng, của chính chúng tôi, những câu hỏi như làm thế nào để lưu trữ được dữ liệu, làm thế nào để nhiều người có thể làm việc đồng thời mà công việc cần truy xuất cùng một dữ liệu, làm thế nào để vừa đi công tác vừa làm việc được như đang ở văn phòng khi dữ liệu thì đang ở cơ quan, làm thế nào để lưu và truy xuất dữ liệu của riêng mình mà không phải thuê một trung tâm dữ liệu mà vẫn độc lập tự chủ hoàn toàn, vân vân… Và Synology là giải pháp tuyệt vời để trả lời cho rất nhiều những vấn đề mà các bạn gặp phải!
 

 
Vấn đề về bảo mật dữ liệu. Phần mềm quản lý thiết bị Synology là một dạng ứng dụng web, chỉ cần máy tính có kết nối mạng và trình duyệt web, gõ địa chỉ domain mà bạn chỉ định trỏ đến IP của Synology. Mỗi user sẽ được cấp một tài klhoản (user name và password) riêng biệt để sử dụng dữ liệu được lưu trong thiết bị Synology, tùy theo chức năng nhiệm vụ và cách phân quyền của người quản trị (admin).

Sản phẩm Synology có Dung lượng lưu trữ từ 2TB mở rộng lên rất lớn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, kích thước sản phẩm nhỏ gọn nhẹ, có thể xách đi nhiều nơi thuận tiện cho nhu cầu lưu trữ dữ liệu của cả nhóm người dùng. Ngoài các thiết bị lưu trữ di động có thể xách tay, Synology còn có những thiết bị lưu trữ cao cấp hơn, tốc độ xử lý nhanh hơn, RAM nhiều hơn, hỗ trợ truy suất cùng lúc nhiều người sử dụng hơn, có nguồn điện dự phòng. Đặc biệt, Synology còn có các thiết bị cao cấp dạng Rack Mount, gắn vào tủ Rack dùng cho các doanh nghiệp có nhu cầu lưu trữ dữ liệu lớn.
phan-phoi-synology-tai-ha-noi
Sản phẩm thiết bị lưu trữ Synology cho doanh nghiệp
 
Công ty TNHH Thiết bị mạng - Viễn thông An Bình chúng tôi là nhà phân phối Synology tại Việt Nam với tất cả các dòng sản phẩm chúng tôi đang mang đến cho khách hàng như Dòng Nas Consumer Series cho khách hàng cá nhân, Dòng Nas Business Series cho mức doanh nghiệp, Dòng Nas Expert Series chuyên nghiệp

Hãy liên hệ cho chúng tôi, trụ sở tại Hà Nội:

---------------------------------------------------------------------
Công ty TNHH thiết bị mạng viễn thông An Bình.
Trụ sở chính :
Địa chỉ: Số 03, ngách 39, ngõ 178, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (024) 6276 1113 | Hotline: 0945868676 hoặc 0976670089
Fax: (024) 6276-1123
Website: http://www.abnet.com.vn/
 

Đối tác khách hàng

Luôn đồng hành cùng chúng tôi là những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ
nesta
1
halong
Halong newday hotel
monbay
vinperrn
súnapa
Lap
jamie
2
0945.86.86.76 / 0944.508.805