Ổ lưu trữ mạng Synology NAS - RackStation

Dòng Nas Business Series cho mức doanh nghiệp: My Cloud PR2100, My Cloud PR4100: Cấu hình mạnh mẽ với bộ vi xử lý Quad-core, ram 4GB (PR4100 có thể nâng cấp 16GB Ram) đáp ứng được khối lượng công việc và người dùng ngày càng cao của doanh nghiệp. 
Nas Business Series đáp ứng các nhu cầu
- Cho doanh nghiệp
Tìm kiếm các giải pháp tin cậy và thương hiệu uy tín
  • Cần lưu trữ tập trung
  • Cần bảo vệ và sao lưu dữ liệu
  • Tìm kiếm các tính năng chia sẻ cho nhiều nhân viên và đối tác cùng lúc
  • Muốn đồng bô dữ liệu trên nhiều thiết bị
- Cho IT Admin
  • Có nhu cầu nâng cấp dung lượng lưu trữ khi quy mô của doanh nghiệp tăng
  • Muốn các tính năng NAS sao lưu và phục hồi hệ thống tin cậy và quan trọng
  • Muốn thay thế hệ thống NAS cũ hoặc các giải pháp lưu trữ cũ bằng các giải pháp mạnh mẽ hơn.
Enterprises are now challenged to handle I/O-intensive and latency sensitive applications, whether it's managing large raw files, virtual machines, or databases, FS3017 is an easy to maintain, affordable, yet powerful all-flash NAS solution for businesses.
Thêm vào giỏ
Synology FlashStation FS2017 is a high performance 24-bay rackmount NAS designed for 2.5" SSDs. FS2017 brings easy to manage, lightning-fast storage, perfect for video post-productions, mail servers, virtualization environments, and database applications.
Thêm vào giỏ
By combining two RC18015xs+ and at least one RXD1215sas, the Synology high-availability cluster1 delivers unyielding reliability and data availability. With the active/passive structure, services are automatically switched over to one server if the other unexpectedly goes offline, helping your business avoid costly downtime.
Thêm vào giỏ
Highly scalable NAS designed for virtualization, data-intensive applications and service continuity for large scale businesses.
 
Thêm vào giỏ
Highly scalable NAS designed for virtualization, data-intensive applications and service continuity for large scale businesses.
RS4017xs+ provides rock-solid storage solution with ultra-high performance at over 844,000 sequential read IOPS and 5,900 MB/s sequential read throughput. DDR4 ECC UDIMM and 10GbE connectivity guarantees data accuracy and performance for mission-critical environment.
Thêm vào giỏ
RS3617xs+ là thiết bị lưu trữ dữ liệu 2U được trang bị bộ vi xử lý Intel D-1531 Xeon 6 nhân 2.2GHz. Để tránh bị nhầm lẫn , Synology cũng đã cho ra mắt model RS3617RPxs được trang bị bộ xử lý intel D-1521 Xeon 4 nhân 2.4GHz
Thêm vào giỏ
NAS có khả năng mở rộng cao được thiết kế cho các ứng dụng ảo hóa, dữ liệu chuyên sâu và liên tục, thiết kế dành cho các doanh nghiệp quy mô lớn.
RS3617RPx cung cấp giải pháp lưu trữ vững chắc với hiệu năng tuyệt vời với hơn 491.000 IOPS đọc tuần tự và 3.900 MB/s thông lượng đọc tuần tự DDR4 ECC UDIMM đảm bảo độ chính xác và hiệu suất của dữ liệu cho các môi trường nhiệm vụ quan trọng.
Thêm vào giỏ
Synology RackStation RS3618xs là một giải pháp đáng tin cậy, hiệu suất cao kèm khả năng lưu trữ cho các doanh nghiệp quy mô lớn với nhu cầu ứng dụng kinh doanh.
RS3618xs đơn giản hoá việc quản lý dữ liệu, tối ưu hóa môi trường ảo hóa và khả năng mở rộng dung lượng lưu trữ nhanh chóng với mức đầu tư tối thiểu về thời gian thiết lập và bảo trì. Synology RS3618xs được bảo hành 5 năm của Synology.
Thêm vào giỏ
Synology RackStation RS3617xs là giải pháp lưu trữ dữ liệu với 12 ổ đĩa, được xây dựng với hiệu suất cao để đáp ứng các ứng dụng kinh doanh, và giúp cho các doanh nghiệp có thể lưu trữ tập trung, quản lý dữ liệu một cách đơn giản và triển khai các giải pháp ảo hóa một cách liền mạch.
Thêm vào giỏ
Synology Inc. đã ra mắt RackStation RS2818RP+, 3U 16-bay NAS cung cấp khả năng lưu trữ lớn với giá cả phải chăng cho tổng chi phí sở hữu dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
RS2818RP+ là sản phẩm đầu tiên của Synology RackStation thiết kế 3U trong các dòng sản phẩm Plus trong tương lai. hỗ trợ lên đến 16 khay ổ cứng với 192TB. Dung lương lưu trữ có thể mở rộng lên đến 336TB khi kết nối với 1 thiết bị RX1217(RP).
Thêm vào giỏ
Synology RackStation RS2416+/RS2416PR+ hiện đã dừng sản xuất và được thay thế bằng Model mới: Synology RS2418+/RS2418PR+. Cung cấp hiệu năng vượt trội và khả năng tăng tốc mã hóa dữ liệu.
Với bốn cổng Gigabit LAN, khả năng mở rộng lên đến 24 ổ đĩa HDD, và công nghệ tiên tiến để bảo vệ dữ liệu, Synology RS2416+/RS2416RP+ là giải pháp lưu trữ lý tưởng để tập trung sao lưu dữ liệu, bảo vệ dữ liệu quan trọng và chia sẻ tập tin giữa các nền tảng khác nhau. Synology RS2416+/RS2416RP+ được hỗ trợ với 3 năm bảo hành giới hạn của Synology.
Thêm vào giỏ
High performance 1U rackmount NAS for small- and medium-sized businessesю
Synology RackStation RS818+/RS818RP+ comes with a quad-core processor with the AES-NI hardware encryption engine, quad 1GbE LAN ports, and optional 10GbE NIC support. It provides both high performance and a scalable storage solution for sharing files across different platforms, centralizing data backups, and protecting critical assets.
Thêm vào giỏ
Synology RackStation RS816 is a 4-bay rackmount NAS powered by a dual-core CPU with hardware encryption engine, and comes with dual 1GbE LAN ports, providing excellent network performance and rich business features.
Thêm vào giỏ
Synology RackStation RS217 is a 2-bay rackmount NAS powered by a dual-core CPU with hardware encryption engine and comes with dual 1GbE LAN ports, providing excellent network performance and rich business features.
Thêm vào giỏ

Đối tác khách hàng

Luôn đồng hành cùng chúng tôi là những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ
nesta
1
halong
Halong newday hotel
monbay
vinperrn
súnapa
Lap
jamie
2
0945.86.86.76 / 0944.508.805