Tin tức - Sự kiện

02/12/2023 Administrator
Thanh nguồn PDU là một thiết bị được sử dụng để phân phối điện năng từ nguồn điện lưới đến các thiết bị điện tử. Thanh nguồn PDU có nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào kích thước, công suất, tính năng…
02/12/2023 Administrator
Bộ lưu điện APC là một trong những thương hiệu bộ lưu điện hàng đầu thế giới, được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng khác nhau. Vậy các thông số của bộ lưu điện APC cụ thể như thế nào? Hãy cùng ABNET tìm hiểu qua nội dung bài viết này nhé.
02/12/2023 Administrator
Tủ rack là một thiết bị được sử dụng để chứa đựng và bảo vệ các thiết bị mạng, thiết bị viễn thông...Tủ rack có nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào kích thước, chất liệu, tính năng…Cụ thể như thế nào? Hãy cùng ABNET tìm hiểu qua nội dung bài viết này nhé.
25/11/2023 Administrator
Cáp mạng Commscope có vai trò quan trọng trong việc truyền tải dữ liệu, hình ảnh, âm thanh...giữa các thiết bị mạng, giúp đảm bảo chất lượng ổn định và hiệu quả. Để hiểu hơn về sản phẩm này, hãy cùng ABNET tìm hiểu các thông tin hữu ích qua nội dung bài viết này nhé.
25/11/2023 Administrator
Thanh nguồn PDU là một thiết bị điện được sử dụng để phân phối nguồn điện từ nguồn cấp chính đến các thiết bị điện khác. Vậy thanh nguồn PDU có cấu tạo như thế nào? Hãy cùng ABNET tìm hiểu qua bài viết này nhé.
25/11/2023 Administrator
APC cung cấp các dòng bộ lưu điện đa dạng, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, bao gồm: hộ gia đình, doanh nghiệp, trung tâm dữ liệu...Bộ lưu điện APC có nhiều ứng dụng trong thực tế. Cụ thể như thế nào? Hãy cùng ABNET tìm hiểu qua nội dung bài viết này nhé
17/11/2023 Administrator
Cáp mạng Commscope được sản xuất với công nghệ tiên tiến, chất lượng cao và độ bền vượt trội. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có nhiều đặc điểm riêng biệt, cụ thể như thế nào? Hãy cùng ABNET tìm hiểu qua bài viết này nhé.
17/11/2023 Administrator
Tủ rack là một thiết bị được sử dụng để chứa và quản lý các thiết bị điện tử, bao gồm máy chủ, thiết bị mạng, thiết bị viễn thông...Vậy tủ rack có ưu, nhược điểm gì? Được ứng dụng như thế nào? Lưu ý khi lựa chọn ra sao? Tất cả những câu hỏi đó sẽ được ABNET giải đáp qua bài viết này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.
17/11/2023 Administrator
Thanh nguồn PDU AP9568 là một thiết bị phân phối nguồn điện đa năng, được sử dụng trong các hệ thống mạng, viễn thông, trung tâm dữ liệu...Để có thêm những thông tin hữu ích về sản phẩm này, hãy cùng ABNET theo dõi nội dung bài viết này nhé.

Đối tác khách hàng

Luôn đồng hành cùng chúng tôi là những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ
nesta
1
halong
Halong newday hotel
monbay
vinperrn
súnapa
Lap
jamie
2
0945.86.86.76 / 0944.508.805