Tin tức - Sự kiện

16/10/2021 Administrator
Bảo vệ máy tính, máy chủ server và các thiết bị của bạn bất cứ khi nào có một lỗi trong các mạng lưới điện. Do đó tiết kiệm dữ liệu quan trọng không bị xóa vĩnh viễn và các thiết bị đắt tiền khác không bị ảnh hưởng.
13/10/2021 Administrator
Thiết bị chống sét APC là sản phẩm có tác chống sét lan truyền đường mạng và đường điện thoại hiệu quả, nhanh chóng. Thiết bị có tác dụng triệt tiêu những xung sét gây nên tình trạng quá áp, khi hệ thống thiết bị viễn thông, công nghệ bị ảnh hưởng bởi sét lan truyền. Bởi vậy được xem là giải pháp tối ưu nhất; được sử dụng rộng rãi từ nhà ở dân dụng đến các công trình như: chung cư, công ty, nhà máy,…
09/10/2021 Administrator
Với những ưu điểm nổi bật của mình, cáp mạng commscope được ưa chuộng sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống, sử dụng cả ở trong nhà và ngoài trời, tại các trung tâm dữ liệu cùng tòa nhà với những ứng dụng và độ phức tạp khác nhau, hoặc tại các khu vực có sử dụng mạng không dây như sân bay, ga tàu, đường hầm…Để giúp khách hàng có thêm những hiểu biết chi tiết về cáp mạng commscope, ABNET xin chia sẻ cùng quý khách hàng những thông tin cần biết về để giúp quý khách tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.
07/10/2021 Administrator
Hiện nay, bộ lưu điện APC là một trong những sản phẩm đang được các khách hàng lựa chọn tin dùng. Vậy tại sao bộ lưu điện này lại được ưa chuộng tới vậy? Tác dụng bộ lưu điện APC này là gì? Hãy cùng ABNET tìm hiểu trong bài viết này nhé.
06/10/2021 Administrator
Bộ lưu điện APC là thiết bị giúp cung cấp điện năng, duy trì hoạt động cho các thiết bị điện khi có sự cố điện xảy ra. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng sẽ có những lúc bạn gặp một số vấn đề. Vậy tại sao lại diễn ra tình trạng đó và nguyên nhân do đâu? Hãy cùng ABNET tìm hiểu các lỗi thường gặp khi sử dụng bộ lưu điện APC và cách phòng tránh các lỗi đó qua bài viết này nhé.
01/10/2021 Administrator
Với sự phát triển của Internet như hiện nay thì khái niệm cáp mạng commscope đã trở nên vô cùng quen thuộc. Mặc dù wifi đã khẳng định được ưu thế của mình nhưng cáp mạng commscope vẫn là hình thức kết nối quen thuộc, phổ biến và ổn định.
03/09/2021 Administrator
Hiện nay, thương hiệu bộ lưu điện APC rất nổi tiếng và được nhiều người tin dùng. Vậy lý do để bộ lưu điện APC được tin dùng như vậy là gì? Hãy cùng ABNET tìm hiểu qua bài viết này nhé.
28/08/2021 Administrator
Cáp mạng Commscope được biết đến là là dây cáp kết nối mạng với thiết bị điện tử tạo nên một mang lưới với tốc độ truyển ổn định, sử dụng lâu dài và hiệu quả cực tốt. Cáp mạng Commscope có vòng đời dài nhất cung cấp một hệ thống mạng chuyên nghiệp với lợi ích quan trọng lâu dài.
27/08/2021 Administrator
Làm thế nào để lựa chọn được bộ lưu điện APC đúng chuẩn? Đó là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Nhằm giúp quý khách hàng trả lời câu hỏi này, ABNET xin chia sẻ một số cách dưới đây. Hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé.

Đối tác khách hàng

Luôn đồng hành cùng chúng tôi là những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ
nesta
1
halong
Halong newday hotel
monbay
vinperrn
súnapa
Lap
jamie
2
0945.86.86.76