Tin tức - Sự kiện

26/06/2021 Administrator
Khi sử dụng những thiết bị điện thì người dùng không thể bỏ qua nguyên lý hoạt động của bộ lưu điện apc. Trong bài viết này, ABNET sẽ giúp người sử dụng nắm chắc các nguyên lý vận hành của bộ lưu điện apc để áp dụng vào công việc hiệu quả. Hãy cùng tham khảo nhé.
25/06/2021 Administrator
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị mạng, mỗi loại lại có những ưu điểm, tính năng riêng biệt. Hôm nay, trong bài viết này ABNET xin chia sẻ tới quý khách hàng những ưu điểm khi lắp đặt thiết bị mạng cisco để quý khách hàng tham khảo và có sự lựa chọn phù hợp nhất. Hãy cùng tham khảo nhé.
23/06/2021 Administrator
Cáp mạng Commscope được đánh giá là một sản phẩm dây cáp mạng tốt nhất hiện nay với chất lượng đảm bảo và giá thành rất phải chăng, phù hợp cho nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng trong cuộc sống cũng như trong công việc. Vậy vì sao nên sử dụng cáp mạng Commscope? Hãy cùng ABNET tham khảo bài viết này nhé.
19/06/2021 Administrator
Nếu bạn đang có quá nhiều thiết bị cùng một tủ Rack cần cắm trực tiếp vào nguồn cấp điện? Bạn lo lắng về những hiện tượng chập cháy có thể xảy đến với hệ thống mạng? Vậy tại sao không sử dụng ngay thanh nguồn PDU Easy. Thanh nguồn PDU Easy sẽ giám sát các nguồn cấp điện, đo điện năng và nhận biết các năng lực của nguồn cấp cho các thiết bị trong tủ Rack, từ đó giúp giảm thiểu những rủi ro có thể xảy ra trong suốt quá trình vận hành hệ thống mạng.
18/06/2021 Administrator
Bộ lưu điện APC là sản phẩm được sử dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực khác nhau khi xảy ra sự cố mất điện như: các thiết bị mạng, viễn thông, máy chủ, hệ thống chiếu sáng, các hệ thống dự phòng ý tế, văn phòng, nhà ở ...Vậy sản phẩm này có đặc điểm gì nổi bật? Hãy cùng ABNET tìm hiểu qua bài viết này nhé.
16/06/2021 Administrator
Cáp mạng Commscope có rất nhiều loại dây cáp mạng khác nhau cho khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của mỗi người. Mỗi sản phẩm có những ưu điểm, đặc điểm khác nhau với những giá thành bán ra khác nhau. Trong bài viết này ABNET xin giới thiệu đến quý khách hàng hai loại dây cáp mạng Commscope phổ biến sau đây.
12/06/2021 Administrator
Hiện nay, cáp mạng Commscope là sản phẩm được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi đây là sản phẩm với chất lượng đảm bảo, giá thành rất phải chăng. Vậy cáp mạng Commscope có những đặc điểm thiết kế đặc biệt như thế nào mà dành được sự ưu tiên lựa chọn như vậy? Hãy cùng ABNET tìm hiểu qua bài viết này nhé.
11/06/2021 Administrator
Cáp mạng Cisco là dòng sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng các công việc trong cuộc sống. Để hiểu hơn về cáp mạng Cisco hãy cùng ABNET tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
09/06/2021 Administrator
Như chúng ta đã biết trong một tủ Rack có chứa rất nhiều thiết bị, vậy muốn phân phối nguồn cho toàn bộ các thiết bị đó mà phải đảm bảo được sự tiện lợi, thông minh thì chúng ta cần có thanh nguồn. Và thanh nguồn PDU Easy sẽ giúp chúng ta dễ quản lý các nguồn của thiết bị, đồng thời nâng cao tính thẩm mỹ. 

Đối tác khách hàng

Luôn đồng hành cùng chúng tôi là những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ
nesta
1
halong
Halong newday hotel
monbay
vinperrn
súnapa
Lap
jamie
2
0945.86.86.76