Tin tức - Sự kiện

09/03/2021 Administrator
Nguồn điện không ổn định rất dễ khiến cho các thiết bị bị ảnh hưởng dẫn đến tình trạng xuống cấp, thậm chí là hỏng hóc không thể sửa được. 
08/03/2021 Administrator
Bộ lưu điện được xem là thiết bị không thể thiếu được trong các đơn vị sản xuất. Tuy nhiên, để UPS có thể đạt được hiệu quả tối đa thì bạn cần phải lựa chọn vị trí đặt thật chính xác.
06/03/2021 Administrator
Bộ lưu điện UPS trên thị trường được phân ra làm hai loại là bộ lưu điện online và offline. Tuy có cùng chức năng là cung cấp điện trong trường hợp khẩn cấp. Nhưng, mỗi loại lại có nguyên lý làm việc rất khác nhau.
05/03/2021 Administrator
Bình ắc quy của bộ lưu điện cần được thay đúng cách  để đảm bảo được an toàn cho người dùng cũng như toàn bộ các thiết bị bên trong của bộ lưu điện
04/03/2021 Administrator
Bộ lưu điện UPS được biết đến với tính năng cung cấp điện cho các thiết bị trong trường hợp nguồn điện lưới bị ngắt. Nhưng ít ai biết rằng, loại thiết bị này còn có một chức năng khác chính là tính năng lọc nhiễu. 
02/03/2021 Administrator
Ai cũng nắm được công dụng của bộ lưu điện. Tuy nhiên, lại không có mấy ai biết được quy trình bảo dưỡng bảo trì loại thiết bị này nhằm giúp chúng kéo dài tuổi thọ. 
27/02/2021 Administrator
Bộ lưu điện UPS từ lâu được biết đến với chức năng cung cấp điện cho các thiết bị khi nguồn điện lưới xảy ra sự cố. Tuy nhiên, hai bộ phận quan trọng nhất của UPS là bo mạch và ắc quy khi gặp sự cố sẽ gây ra hiệu quả vô cùng nghiêm trọng. 
25/02/2021 Administrator
Đoản mạch là hiện tượng xảy ra khi nối cực âm với cực dương của nguồn điện mà không qua thiết bị điện. Hiện tượng này xảy ra khi nối hai cực của một nguồn điện bằng một dây dẫn có điện trở rất nhỏ. Khi đó dòng điện trong mạch có cường độ rất lớn và có hại.
23/02/2021 Administrator
Bộ lưu điện hoạt động được là nhờ vào bình ắc quy ở bên trong. Tuy nhiên, hiện nay, có rất nhiều người băn khoăn là không biết nên lựa chọn bình ắc quy khô hay bình ắc quy ướt cho UPS mà mình đang sử dụng. 

Đối tác khách hàng

Luôn đồng hành cùng chúng tôi là những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ
nesta
1
halong
Halong newday hotel
monbay
vinperrn
súnapa
Lap
jamie
2
0945.86.86.76