Tin tức - Sự kiện

05/06/2021 Administrator
Như chúng ta đã biết bộ lưu điện APC là thiết bị giúp cung cấp điện năng trong một khoảng thời gian tương ứng với công suất thiết kế nhằm duy trì hoạt động của các thiết bị điện khi điện lưới gặp sự cố. Vì vậy, bộ lưu điện APC được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Để hiểu chi tiết hơn về các ứng dụng của bộ lưu điện APC, hãy cùng ABNET tham khảo bài viết này nhé.
04/06/2021 Administrator
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp cáp mạng commscope nhưng không phải sản phẩm của đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng và chính hãng. Để giúp quý khách hàng có thể dễ dàng phân biệt được cáp mạng commscope chính hãng, ABNET xin chia sẻ một số cách dưới đây để quý khách hàng có thể tự kiểm tra khi đi mua cáp mạng commscope. Từ đó giúp quý khách có được những sản phẩm để sử dụng an toàn và chất lượng nhất. Hãy cùng tham khảo nhé.
03/06/2021 Administrator
Nhắc đến bộ lưu điện APC chắc rằng nhiều người trong chúng ta không hiểu nó là gì? Đặc điểm, công dụng ra sao, cách sử dụng như thế nào? Vậy để giúp quý khách hàng có thể dễ dàng hiểu được và biết thêm những thông tin hữu ích, hôm nay ABNET xin chia sẻ một số thông tin cơ bản, dễ hiểu nhất về bộ lưu điện APC qua bài viết dưới đây. Quý khách hàng quan tâm xin dành ít phút cùng tham khảo nhé.
22/03/2021 Administrator
Bộ lưu điện không chỉ được sử dụng trong các văn phòng công sở, mà chúng còn được sử dụng trong hầu hết mọi ngành nghề, lĩnh vực trong cuộc sống. 
18/03/2021 Administrator
Bộ lưu điện online và offline tuy đều được dùng để cung cấp điện cho các thiết bị trong trường hợp cần thiết. Nhưng, với mỗi loại lại có những chức năng khác nhau.
17/03/2021 Administrator
Thiết bị chống sét lan truyền giúp bảo vệ đường điện của bạn luôn trong trạng thái an toàn, không làm ảnh hưởng đến việc sử dụng các thiết bị điện của gia đình bạn khi có mưa gió sấm chớp xảy ra. 
15/03/2021 Administrator
Bạn cần phải nắm được cách tính thời gian lưu điện trên thực tế của bộ lưu điện để từ đó có kế hoạch sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp.
12/03/2021 Administrator
Bộ lưu điện cần phải được xả điện định kỳ mới có thể giúp cho thiết bị này hoạt động một cách ổn định nhất.
11/03/2021 Administrator
Bộ lưu điện cần phải được thực hiện tắt mở đúng quy trình sẽ giúp cho thiết bị hoạt động được ổn định và tuổi thọ được kéo dài.

Đối tác khách hàng

Luôn đồng hành cùng chúng tôi là những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ
nesta
1
halong
Halong newday hotel
monbay
vinperrn
súnapa
Lap
jamie
2
0945.86.86.76