Giới thiệu

Kính gửi: Quý khách hàng

Trước tiên Cty TNHH thiết bị mạng viễn thông An Bình xin gửi đến quý doanh nghiệp lời chào trân trọng và kính chúc quý khách gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Mục tiêu của Công ty chúng tôi là đem lại sự thịnh vượng, an khang cho quý khách hàng là thành công của chúng tôi. Với mong muốn ấy, chúng tôi không ngừng tự hoàn thiện mình bằng sự nỗ lực và lòng nhiệt tình của toàn thể lãnh đạo và nhân viên của công ty với mục tiêu đáp ứng mọi yêu cầu của Khách hàng với chất lượng ngày càng cao, dịch vụ ngày càng hoàn hảo hơn.

Cty TNHH thiết bị mạng viễn thông An Bình là nhà phân phối các sản phẩm thiết bị mạng - viễn thông do các hãng nổi tiếng trên thế giới như hãng AMP, APC, ALLIED TELESIS, CISCO, PANASONIC….

CỤ THỂ:
Thiết bị mạng của hãng AMP - USA : Cáp cable mạng cat5e cat6e, cáp quang, cáp đồng trục, cáp sợi xoắn, cáp đồng, patch panel cat5 cat6 , mặt wall faceplate nhân mặt đế 1 port, 2 ports modular jack ,  hạt mạng mod plug ...
Hệ thống cáp quang và thiết bị quang của hãng DYFSO - China : odf
Bộ lưu điện, thiết bị chống sét và các thiết bị dùng trong Data Center của hãng APC – USA : bộ lưu điện với các công suất và mẫu mã đa dạng lưu trữ điện an toàn, ổn định, thiết bị chống sét lan truyền cho hệ thống mạng
Switch chuyển mạch , Router, Firewall của Cisco – USA, Allied Telesis ATI – Nhật Bản, Netasq Pháp , HP, linkysys
Tủ mạng, thang máng , phụ kiện tủ Rack cáp do ABNET sản xuất với nhiều kích thước khác nhau , đảm bảo chất lượng, mẫu mã , chuẩn thông số kỹ thuật
Hệ thống camera giám sát của Panasonic, Kocom, Lilin
Hệ thống âm thanh hội nghị, truyền hình của Bosch...

Mức giá sản phẩm do cty An Bình cung cấp luôn phù hợp trong môi trường cạnh tranh, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.

Song song với lịch vực phân phối, Công ty chúng tôi còn là nhà tư vấn giải pháp hệ thống M&E cho tòa nhà, nhà máy, văn phòng làm việc, ngân hàng, bệnh viện…Ngoài ra Công ty chúng tôi còn có đội thi công các hệ thống LAN, TEL, CAMERA,..và đã triển khai nhiều dự án quan trọng.

Chúng tôi tin rằng với khả năng của bản thân mình, Công ty sẽ tạo được lòng tin nơi Khách hàng. Chúng tôi cũng rất hy vọng nhận sự ủng hộ nhiệt tình của quý Khách hàng đối với sự phát triển của công ty.

ABNET mong được trở thành người bạn đồng hành góp phần cho những thành công của quý khách

ABNET Co.,Ltd Xin trân trọng kính chào

Đối tác khách hàng

Luôn đồng hành cùng chúng tôi là những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ
nesta
1
halong
Halong newday hotel
monbay
vinperrn
súnapa
Lap
jamie
2
0945.86.86.76 / 0944.508.805