Tin tức - Sự kiện

25/06/2018 Administrator
Phân loại cáp mạng và lựa chọn cáp tin tưởng cho công trình không phải điều đơn giản. Cáp mạng đôi xoắn hay cáp đồng được sử dùng để kết nối các thiết bị mạng như hub, switch, các máy tính. Cáp mạng AMP chính hãng, chất lượng, giá cáp tốt đã trở nên rất phổ biến đối với người dùng, nhất là những người liên quan tới hoạt động trong ngành công nghệ thông tin.
25/06/2018 Administrator
Mua bộ lưu điện ở đâu thì có giá rẻ mà chất lượng chính hãng? Cá nhân hay tập thể nào bán bộ lưu điện ở Hà Nội? Hãy đến với ABNET để nhận được tư vấn cũng như được hỗ trợ giá tốt, hàng chuẩn chính hãng.
25/06/2018 Administrator
Cáp mạng là một thiết bị không thể thiếu cho các công trình thi công hệ thống đường truyền. Việc chọn lựa dây mạng phù hợp và đảm bảo việc truyền tải dữ liệu tốt không phải là đại trà. Người thiết kế và thi công nên sử dụng các loại cable phù hợp với yêu cầu đặt ra.
25/06/2018 Administrator
Thiết bị chống sét PTEL2 là một trong những sản phẩm chống sét của hãng APC. Với thiết bị này, đường truyền thoại của quý khách sẽ được bảo vệ an toàn, chống khỏi việc sét đánh làm tổn hại tới các thiết bị điện. Thiết bị PTEL2 của hãng APC có khả năng chống sét đường thoại, modem hoặc máy Fax.
25/06/2018 Administrator
Ưu điểm bộ lưu điện so với máy phát điện hoàn toàn vượt trội. Hãy lựa chọn bộ lưu điện, đặc biệt là bộ lưu trữ điện năng APC với các ưu điểm dưới đây. Nhắc đến bộ lưu điện, chắc hẳn dân kỹ thuật và những người thường tiếp xúc với các sự cố về điện sẽ biết đơn giản hoặc sâu về bộ lưu trữ này.
25/06/2018 Administrator
Các thiết bị APC phục vụ môi trường đa dạng, từ gia đình đến các doanh nghiệp nhỏ đến lớn, nhằm nâng cao tính nhanh chóng, đúng lúc, khả năng quản lý, cũng như việc vận hành từ các thiết bị điện tử nhạy cảm, thiết bị mạng, viễn thông hay các thiết bị công nghiệp.
25/06/2018 Administrator
Chống sét lan truyền rất quan trọng trong một hệ thống, nó giúp giảm sức ảnh hưởng của thiên nhiên tới cuộc sống con người nói chung và hư hỏng thiết bị mạng nói riêng. Việt Nam nằm trong khu vực có khí hậu khắc nghiệt, thường có mưa lớn và dông bão.
25/06/2018 Administrator
Hạt mạng RJ45 AMP hay còn gọi là mod plug là một thiết bị mạng không thể thiếu để tạo thành hệ thống dây mạng hoàn chỉnh. Hạt mạng AMP xuất xứ US, chất lượng đảm bảo cho công trình và các dự án lớn nhỏ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về mod plug Rj45 và cách bấm đầu dây mạng với đầu nối AMP.
25/06/2018 Administrator
Cáp mạng AMP chính hãng sẽ đem lại những lợi ích thiết thực cho người sử dụng, mặt khác, nếu hàng kém chất lượng, thì hậu quả của nó không chỉ dừng lại ở mức đơn giản là chấp nhận ảnh hưởng tới đường truyền. Với hiện trạng cung và cầu như ngày nay, việc làm giả, hoặc sản phẩm kém chất lượng rất nhiều.

Đối tác khách hàng

Luôn đồng hành cùng chúng tôi là những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ
nesta
1
halong
Halong newday hotel
monbay
vinperrn
súnapa
Lap
jamie
2
0945.86.86.76