Lý do nên lựa chọn cáp mạng Commscope

Ngày đăng: 28/08/2021
Cáp mạng Commscope được biết đến là là dây cáp kết nối mạng với thiết bị điện tử tạo nên một mang lưới với tốc độ truyển ổn định, sử dụng lâu dài và hiệu quả cực tốt. Cáp mạng Commscope có vòng đời dài nhất cung cấp một hệ thống mạng chuyên nghiệp với lợi ích quan trọng lâu dài.
Đặc điểm của dây cáp mạng Commscope
Lõi dây cáp
Phần lõi của cáp mạng Commscope được làm từ chất liệu đồng nguyên chất mang đến khả năng truyền tải vượt trội, hơn nữa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao kết hợp với những kĩ thuật máy móc tiên tiến. Chính vì vậy, cáp mạng Commscope đảm bảo được chất lượng truyền dẫn tín hiệu cho người sử dụng. Có thể đánh giá chất lượng của loại dây cáp mạng Commscope có đường truyền tốt hơn các loại cáp mạng khác.
 
 cáp mạng commscope

Vỏ cáp mạng Commscope
Phần vỏ cáp mạng được làm từ nhựa PVC, trong đó có pha chất phụ gia chống cháy, có khả năng chống chịu được nhiệt độ cao lên đến khoảng 60 độ C. Dây cáp mạng cao cấp Commscope/Amp có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu tối đa về hiệu suất tiêu chuẩn của TIA/EIA 568-B.2 và ISO/IEC 11801 Class D.
 
Ngoài ra, cáp mạng Commscope đáp ứng tất cả các yêu cầu hiệu suất cho những ứng dụng hiện tại và tương lai chẳng hạn như: Gigabit Ethernet, 100BASE-TX, Token Ring, 155 Mbps ATM, VoIP…

Lý nên lựa chọn cáp mạng Commscope
  • Cáp mạng Commscope có khả năng tạo một mạng lưới mạng có độ bền cao, tốc độ truyền ổn định, bạn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng. 
  • Sử dụng cáp mạng Commscope giúp bạn đơn giản hóa việc khắc phục sự cố, nhanh và an toàn hơn rất nhiều, tiện dụng cho người dùng ở mọi khía cạnh.
  • Việc sử dụng Dây cáp mạng Commscope này bạn sẽ tiết kiệm được chi phí sử dụng mà tăng sự linh hoạt sử dụng mạng đáng kể, mở rộng và phát triển mạng của bạn mà tốc độ đường truyền vô cùng ổn định. 
  • Bên cạnh đó, việc sử dụng cáp mạng Commscope còn giúp giảm thiểu thời gian chết hay mạng lỗi và tăng hiệu quả làm việc hơn, sử dụng dây cáp này sẽ đơn giản hóa việc khắc phục sự cố, khắc phục nhanh hơn và an toàn hơn.

 cáp mạng commscope

ABNET chuyên cung cấp cáp mạng Commscope các loại với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Nếu quý khách hàng cần tư vấn thêm hay có nhu cầu sử dụng các loại cáp mạng commscope thì có thể liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MẠNG VIỄN THÔNG AN BÌNH
• Địa chỉ: Số nhà 03, ngách 39, ngõ 178, Phố Thái Hà, Quận Đống Đa, TP. HN
• Điện thoại: (024) 6276-1113 | (024) 6276-1112 | Fax: (024) 6276-1123
• Hotline: 0945.86.86.76 
• Email: quyhv@abnet.com.vn
• Website: www.abnet.com.vn
 
 

Đối tác khách hàng

Luôn đồng hành cùng chúng tôi là những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ
nesta
1
halong
Halong newday hotel
monbay
vinperrn
súnapa
Lap
jamie
2
0945.86.86.76