Mách bạn cách lựa chọn bộ lưu điện APC đúng chuẩn

Ngày đăng: 27/08/2021
Làm thế nào để lựa chọn được bộ lưu điện APC đúng chuẩn? Đó là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Nhằm giúp quý khách hàng trả lời câu hỏi này, ABNET xin chia sẻ một số cách dưới đây. Hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé.
Lựa chọn công suất thích hợp
Nếu bạn chọn một bộ lưu điện APC có công suất hoạt động quá lớn so với công suất của thiết bị tải thì quá lãng phí. Ngược lại, nếu chọn một loại bộ lưu điện APC có công suất nhỏ hơn công suất của những thiết bị kết nối thì nguồn điện không cung cấp đủ, dẫn tới thiết bị sẽ tắt ngay sau khi máy bật lên.
 
Để người dùng có thể lựa chọn được thiết bị có công suất phù hợp với tổng công suất của các thiết bị cần dùng. Sau đó, người dùng sẽ quyết định mua loại thiết bị lưu điện có mức công suất phù hợp nhất.
 
bộ lưu điện apc

Lựa chọn cổng đầu vào phù hợp
Thiết kế của một chiếc lưu điện thường có nhiều cổng cắm ở phía sau. Trước khi lựa chọn sản phẩm thì người dùng cần phải cân nhắc đến những thiết bị cần cắm để kết nối với bộ lưu điện APC. Người dùng cần mua bộ lưu điện APCcó số lượng cổng cắm nhiều hơn số cổng cắm của thiết bị điện để việc sử dụng thuận tiện hơn.
 
bộ lưu điện apc

Thời gian để duy trì hoạt động của thiết bị điện
Trước khi chọn thiết bị lưu điện, một trong những yếu tố giúp bạn xem xét khả năng duy trì hoạt động của thiết bị. Đối với những công việc chỉ cần sử dụng thiết bị lưu điện trong thời gian ngắn thì cần chọn thiết bị hoạt động với công suất phù hợp.
 
Do đó, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng mà lựa chọn một bộ lưu điện phù hợp với thời gian hoạt động dài hay ngắn. Một thiết bị thông thường sẽ có thời gian lưu điện trong khoảng từ 30 – 1 giờ. Nếu người dùng muốn kéo dài thời gian hoạt động của thiết bị lưu điện thì có thể lắp thêm hệ thống ắc quy ở bên ngoài.
Những tính năng khác của bộ lưu điện
 
Ngoài những chức năng giúp duy trì thời gian sử dụng của các thiết bị điện. Bộ lưu điện APC sở hữu những tính năng có cổng cắm USB, tính năng ngắt kết nối thông báo về dung lượng của ắc quy, cùng với những phần mềm được dùng để sử dụng cho máy tính giúp tùy chỉnh, theo dõi, thiết lập về lượng điện năng tiêu thụ của các thiết bị.
 
bộ lưu điện apc

Bảo hành thiết bị
Khi mua bất kỳ một thiết bị nào đó thì cần quan tâm đến chế độ bảo hành của nhà sản xuất. Mỗi hãng có chế độ và điều kiện bảo hành khác nhau nên khi lựa chọn sản phẩm, người dùng cần chú ý đến chế độ bảo hành của bộ lưu điện APC.
 
Qua những chia sẻ trên của ABNET hy vọng quý khách hàng đã có thêm những thông tin hữu ích để lựa chọn bộ lưu điện APC đúng chuẩn.  Nếu cần tư vấn thêm hay có nhu cầu mua bộ lưu điện APC chính hãng, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MẠNG VIỄN THÔNG AN BÌNH
• Địa chỉ: Số nhà 03, ngách 39, ngõ 178, Phố Thái Hà, Quận Đống Đa, TP. HN
• Điện thoại: (024) 6276-1113 | (024) 6276-1112 | Fax: (024) 6276-1123
• Hotline: 0945.86.86.76
• Email: quyhv@abnet.com.vn
• Website: www.abnet.com.vn
 
 

Đối tác khách hàng

Luôn đồng hành cùng chúng tôi là những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ
nesta
1
halong
Halong newday hotel
monbay
vinperrn
súnapa
Lap
jamie
2
0945.86.86.76