Lý do bộ lưu điện APC được nhiều người tin dùng

Ngày đăng: 03/09/2021
Hiện nay, thương hiệu bộ lưu điện APC rất nổi tiếng và được nhiều người tin dùng. Vậy lý do để bộ lưu điện APC được tin dùng như vậy là gì? Hãy cùng ABNET tìm hiểu qua bài viết này nhé.
Thứ nhất là bộ lưu điện APC có độ bền tốt, chất lượng ổn định
Các sản phẩm bộ lưu điện APC có độ bền khá tốt, được bảo hành chính hãng 18 tháng. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, bộ lưu điện APC đảm bảo chất lượng ổn định, khả năng vận hành êm ái nhất. Đặc biệt, ắc quy có chế độ tự bảo dưỡng, tự xả điện giúp bạn không cần lo lắng về việc bảo dưỡng ắc – quy định kỳ.
 
bộ lưu điện APC

Thứ hai là bộ lưu điện APC đa dạng công suất
Các sản phẩm bộ lưu điện APC có công suất từ 500VA-100KVA, 500KVA... Bạn có thể tùy theo nhu cầu sử dụng, công suất của thiết bị điện mà chọn bộ lưu điện sao cho thích hợp nhất.
 
bộ lưu điện APC

Thứ bà là bộ lưu điện APC có mức giá phù hợp
Tùy vào công nghệ của bộ lưu điện và công suất mà bộ lưu điện APC có nhiều mức giá khác nhau, đảm bảo phù hợp với mức tài chính của mỗi gia đình. Bạn có thể chọn những bộ lưu điện APC Offline giá rẻ, chỉ từ 1.050.000 đồng – 7.490.000 đồng. Hoặc những bộ lưu điện APC Online cao cấp, công suất lớn, giá thành lên đến 30 triệu - 89 triệu đồng.
 
Để mua được bộ lưu điện APC chính hãng, chất lượng nhất quý khách hàng vui lòng truy cập vào website: http://abnet.com.vn/ hoặc liên hệ với ABNETqua số hotline: 0945.86.86.76 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm bộ lưu điện APC thích hợp nhất với gia đình, xí nghiệp mình.
 
 

Đối tác khách hàng

Luôn đồng hành cùng chúng tôi là những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ
nesta
1
halong
Halong newday hotel
monbay
vinperrn
súnapa
Lap
jamie
2
0945.86.86.76