Các ưu điểm của thiết bị chống sét APC

Ngày đăng: 30/06/2021
Hiện nay, thiết bị chống sét APC đang được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi thiết bị này có nhiều ưu điểm nổi bật. Vậy những điểm đó là gì? Hãy cùng ABNET tìm hiểu qua bài viết này nhé.
Dưới đây là các ưu điểm nổi bật của thiết bị chống sét APC
  • Thiết bị chống sét APC có hệ thống thiết kế đơn giản, nhỏ gọn nên việc lắp đặt trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Chính nhờ đặc điểm này mà khách hàng hoàn toàn có thể tiết kiệm được thời gian trong việc thi công.
  • Thiết bị chống sét APC mang lại hiệu quả cao. Nhờ sử dụng công nghệ chống sét lan truyền hiện đại nhất hiện nay. Nhờ đó, thiết bị APC có khả năng chống sét tối ưu và hỗ trợ giảm nhiễ sét hiệu quả cao nhất. Bời vậy sản phẩm có khả năng bảo vệ an toàn cho các thiết bị điện. Đây được coi là ưu điểm vượt trội nhất của sản phẩm.
  • Thiết bị chống sét APC có thiết kế hệ thống cảnh báo bằng đèn tín hiệu hiện đại. Giúp đưa ra những dấu hiệu để cảnh báo kịp thời. Giúp khách hàng chủ động trong việc xử lý và sửa chữa khi xảy ra sự cố.
  • Các sản phẩm của APC đều là các sản phẩm cao cấp, được sản xuất bằng các chất liệu tốt nhất hiện nay. Bởi vậy mà có khả năng hoạt động hiệu quả trong mọi điều kiện thời tiết khí hậu. Đặc biệt thích ứng với thời tiết nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam.

chống sét apc
APC ProtectNet Standalone Surge Protector For 10/100/1000 Base-T Ethernet Lines PNET1GB
 
Một số lưu ý khi lắp thiết bị chống sét lan truyền
Sử dụng 01 điểm tiếp nối đất: Các thiết bị chống sét lan truyền phải được đảm bảo có điểm tiếp nối đất để điện trở được cân bằng hiệu quả nơi điện trở thấp. Không nên lấy vị trí tiếp địa gần nơi thường xuyên đi lại. Không nên lấy điện trở đất gần hố ga sinh hoạt gia đình vì khi dòng điện sét đánh suống sẽ lan truyền trong lòng đất. Trong một số trường hợp sẽ gây nguy hiểm cho người ở gần đó.
 
Nên xác định vị trí lắp thiết bị chống sét hiệu quả: Trước khi tiến hành, bạn cần xác định vị trí lắp thiết bị chống sét để đạt hiệu quả chống sét lan truyền tốt nhất. Bên cạnh đó, cũng cần chọn thiết bị chống sét lan truyền cần đảm bảo công suất, tính năng hiệu quả và phù hợp với các thiết bị trong hệ thống điện của nhà bạn.
 
chống sét apc
APC Surge Module For CAT6 Or CAT5/5e Network Line, Replaceable, 1U Pnetr6

Dây kết nối với thiết bị chống sét: Dây kết nối là dây dẫn từ thiết bị chống sét xuống điểm tiếp đất. Cần đảm bảo dây kết nối này có chất lượng tốt để không xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng và góp phần giúp cho việc dẫn xung điện sét xuống đất an toàn, hiệu quả. Cần lựa chiều dài dây kết nối phù hợp với khoảng cách giữa thiết bị chống sét với cọc tiếp đất.
 
Với những thông tin mà ABNET vừa chia sẻ ở trên hy vọng rằng quý khách hàng đã có thêm những thông tin hữu ích về thiết bị chống sét APC để từ đó có sự lựa chọn phù hợp nhất. Ngoài ra, nếu cần tư vấn hay có nhu cầu sử dụng thiết bị chống sét APC quý khách có thể liên hệ với chúng tôi: 
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MẠNG VIỄN THÔNG AN BÌNH
  • Địa chỉ: Số nhà 03, ngách 39, ngõ 178, Phố Thái Hà, Quận Đống Đa, TP. HN
  • Điện thoại: (024) 6276-1113 | (024) 6276-1112 | Fax: (024) 6276-1123
  • Hotline: 0945.86.86.76 
  • Email: quyhv@abnet.com.vn
  • Website: www.abnet.com.vn
 

Đối tác khách hàng

Luôn đồng hành cùng chúng tôi là những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ
nesta
1
halong
Halong newday hotel
monbay
vinperrn
súnapa
Lap
jamie
2
0945.86.86.76