Các ứng dụng của bộ lưu điện APC mà bạn nên biết

Ngày đăng: 05/06/2021
Như chúng ta đã biết bộ lưu điện APC là thiết bị giúp cung cấp điện năng trong một khoảng thời gian tương ứng với công suất thiết kế nhằm duy trì hoạt động của các thiết bị điện khi điện lưới gặp sự cố. Vì vậy, bộ lưu điện APC được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Để hiểu chi tiết hơn về các ứng dụng của bộ lưu điện APC, hãy cùng ABNET tham khảo bài viết này nhé.
Thứ nhất bộ lưu điện APC giúp ngăn chặn sự cố nguồn điện của các thiết bị điện
Sự cố với hệ thống điện lưới là việc thường xuyên xảy ra tại các tòa nhà, văn phòng làm việc và thậm chí là nơi ở của chúng ta. Ðể loại trừ nguy cơ này, chúng ta nên sử dụng bộ lưu điện APC vì thiết bị này hoạt động đồng thời như bộ điều hoà điện áp, chống nhiễu và ngăn chặn sự cố mất điện đột ngột. Tùy theo công nghệ mà APC có khả năng bảo vệ được phụ tải, loại trừ các dạng lỗi nguồn khác nhau.
 
bộ lưu điện apc
APC Back-UPS 650VA, 230V, AVR, IEC Sockets BX650LI-MS
 
Thứ hai là bộ lưu điện APC giúp bảo vệ các thiết bị điện 
Ngoài các sự cố liên quan tới mất điện, ngắt điện thì bộ lưu điện APC cũng có tính năng như một chiếc ổn áp giúp bạn ổn định nguồn điện tốt hơn sẽ giảm thiểu tối đa việc bị cháy cầu chì hoặc cháy một số thiết bị điện cũng như gây hỏng hóc cho nguồn điện khi nhu cầu sử dụng trở nên quá tải. 
 
Nhưng không phải tất cả các bộ lưu điện đều có tính năng này nên bạn cần cân nhắc kỹ càng khi lựa chọn xem nhu cầu mình cần những gì để lựa chọn được bộ lưu điện phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình hoặc của công ty mình.
 
bộ lưu điện apc
APC Smart-UPS 5000VA LCD 230V SRT5KXLI
 
Và cuối cùng là bộ lưu điện APC để chống sét cho đường truyền Internet, đường dây điện thoại
Ở bộ lưu điện APC, bạn có thể dễ dàng tìm thấy cổng ra và cổng vào giúp chống sét và gây hự hại cho máy tính của bạn. Để sử dụng ứng dụng này của bộ lưu điện APC bạn chỉ cần cắm nguồn vào bộ lưu điện ở cổng vào rồi cắm từ cổng ra của bộ lưu điện đến máy tính là xong. Chỉ cần làm như vậy, việc tương tác và sử dụng máy tính của bạn sẽ thông qua bộ lưu điện APC. Nhưng không phải bất cứ bộ lưu điện nào cũng có sẵn tính năng này nên nếu muốn sử dụng nó bạn phải lựa chọn bộ lưu điện phù hợp.
 
bộ lưu điện apc
APC Smart-UPS SRT 192V 5kVA And 6kVA Battery Pack SRT192BP
 
Hy vọng, với những thông tin mà ABNET vừa chia sẻ quý khách hàng đã biết thêm về các ứng dụng cụ thể của bộ lưu điện APC để từ đó có thể lựa chọn loại phù hợp cho các thiết bị.

Nếu cần tư vấn hay có nhu cầu mua bộ lưu điện APC chính hãng quý khách hãy liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MẠNG VIỄN THÔNG AN BÌNH
Địa chỉ: Số nhà 03, ngách 39, ngõ 178, Phố Thái Hà, Quận Đống Đa, TP. HN
Điện thoại: (024) 6276-1113 - (024) 6276-1112
Fax: (024) 6276-1123
Hotline: 0945.86.86.76 | Skype: hoquyabnet
Email: quyhv@abnet.com.vn

Đối tác khách hàng

Luôn đồng hành cùng chúng tôi là những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ
nesta
1
halong
Halong newday hotel
monbay
vinperrn
súnapa
Lap
jamie
2
0945.86.86.76