Bật mí giúp bạn cách mua cáp mạng commscope đúng chuẩn

Ngày đăng: 04/06/2021
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp cáp mạng commscope nhưng không phải sản phẩm của đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng và chính hãng. Để giúp quý khách hàng có thể dễ dàng phân biệt được cáp mạng commscope chính hãng, ABNET xin chia sẻ một số cách dưới đây để quý khách hàng có thể tự kiểm tra khi đi mua cáp mạng commscope. Từ đó giúp quý khách có được những sản phẩm để sử dụng an toàn và chất lượng nhất. Hãy cùng tham khảo nhé.
Thứ nhất là kiểm tra hình thức bên ngoài sản phẩm
Một thùng cáp mạng commscope chính hãng đòi hỏi phải có đầy đủ nhãn mác, thông tin sản phẩm, logo commScope được in chi tiết rõ ràng không tẩy xóa.
 
cáp mạng commscope

Thứ hai là so sánh thời gian sản xuất
Căn cứ vào thông tin trên thùng cáp bạn sẽ biết được thời gian sản xuất sản phẩm, dựa vào đó để so sánh sự đồng nhất về thời gian Date Code được in trên vỏ sợi cáp.
 
Kết quả của việc so sánh thời gian sản xuất sản phẩm giúp bạn nhận biết được sai lệch, để tránh được trường hợp gian thương mua các vỏ thùng cáp chính hãng commscope đã qua sử dụng rồi tráo đổi các ruột cáp giả/nhái vào bên trong bán ra thị trường. Những sản phẩm này thường được bán với giá thành thấp nhằm mục đích cạnh tranh trực tiếp với các sản phẩm chính hãng của commscope.
 
cáp mạng commscope

Và cuối cùng là bạn có thể kiểm tra qua ứng dụng trên điện thoại smartphone 
Mọi sản phẩm cáp chính hãng đều được sao lưu thông tin trên hệ thống của CommScope và trên mỗi thùng cáp CommScope đều có tem chống hàng giả chứa mã QR Code. Bạn chỉ việc cài đặt ứng dụng Commscope Product Verification System trên điện thoại smartphone, tạo tài khoản đăng nhập và tiến hành kiểm tra bằng cách quét mã QR Code.

Hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền mã bảo mật ẩn dưới lớp bảo vệ nằm ở phía ngoài cùng bên phải tem.
 

Với những chia sẻ trên của ABNET chắc hẳn quý khách hàng đã biết cách để kiểm tra cáp mạng commscope chính hãng khi đi mua ở bất cứ nơi đâu. Nếu quý khách hàng vẫn không an tâm và vẫn phân vân lựa chọn địa chỉ uy tín thì hãy đến với ABNET chúng tôi tại địa chỉ: Số nhà 03, ngách 39, ngõ 178, Phố Thái Hà, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, luôn được quý khách hàng tin tưởng trong suốt những năm vừa qua thì chắc chắn ABNET là địa chỉ để quý khách hàng gửi trọn niềm tin.
 
 

Đối tác khách hàng

Luôn đồng hành cùng chúng tôi là những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ
nesta
1
halong
Halong newday hotel
monbay
vinperrn
súnapa
Lap
jamie
2
0945.86.86.76