Quy trình bảo trì bộ lưu điện APC

Ngày đăng: 21/08/2021
Sau một thời gian sử dụng thì việc bảo trì, bảo dưỡng bộ lưu điện APC là rất quan trọng. Vậy bán đã biết quy trình bảo trì bộ lưu điện APC đúng cách chưa? Nếu chưa hãy cùng ABNET tham khảo qua bài viết này nhé.
Bước 1: Quan sát xem xét trạng thái hiển thị bộ lưu điện
Đầu tiên, bạn cần quan sát trạng thái hiển thị của bộ lưu điện APC, trong một số trường hợp bộ lưu điện xuất hiện các hiển thị hay cảnh báo khác thường phải báo ngay cho kỹ thuật viên có chuyên môn hoặc trung tâm bảo hành đến để kiểm tra.
 
bộ lưu điện apc

Bước 2: Thực hiện quy trình bảo trì bình lưu điện
Để tiến hành bảo trì bình lưu điện, bạn cần tất hệ thống tải từ nhỏ đến lớn, tắt cầu dao ngõ ra bộ lưu điện hay ngắt nguồn điện của bộ lưu điện. Bạn cần đảm bảo nguồn lưới cấp đến bộ lưu điện và nguồn điện đến tải đã ngắt.
 
Trong trường không có cầu dao ngõ thì bạn tháo các tải gắn sau bộ lưu điện, sau đó tiến hành vệ sinh bên ngoài bộ lưu điện.
 
bộ lưu điện apc

Bước 3: Kiểm tra các ngõ bộ lưu điện APC
Sau khi vệ sinh bên ngoài, bạn cần kiểm tra các điểm đấu nối ngõ vào và ngõ ra bộ lưu điện các cầu dao điều khiển đảm bảo chắc chắn và kết nối tốt. Tiếp đến mở cầu dao ngõ vào và cấp điện lưới cho bình lưu điện ups sau đó bạn tiến hành khởi động và quan sát quá trình khởi động.
 
Lưu ý: Việc vệ sinh, bảo trì bộ lưu điện APC, bạn cần phải có chuyên môn nếu không đảm bảo chuyên môn bạn không nên tự mình kiểm tra mà hãy tìm đến các địa chỉ cung cấp bộ lưu điện APC uy tín để tiến hành bảo trì nhanh chóng.
 
Hy vọng, qua những chia sẻ trên của ABNET quý khách hàng đã có thêm những thông tin hữu ích về quy trình bảo trì bộ lưu điện APC. Ngoài ra, nếu cần tư vấn thêm hay có nhu cầu mua bộ lưu điện APC chính hãng, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MẠNG VIỄN THÔNG AN BÌNH
• Địa chỉ: Số nhà 03, ngách 39, ngõ 178, Phố Thái Hà, Quận Đống Đa, TP. HN
• Điện thoại: (024) 6276-1113 | (024) 6276-1112 | Fax: (024) 6276-1123
• Hotline: 0945.86.86.76
• Email: quyhv@abnet.com.vn
• Website: www.abnet.com.vn
 
 

Đối tác khách hàng

Luôn đồng hành cùng chúng tôi là những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ
nesta
1
halong
Halong newday hotel
monbay
vinperrn
súnapa
Lap
jamie
2
0945.86.86.76