Những điều bạn nên biết về cáp mạng Commscope

Ngày đăng: 30/07/2021
Cáp mạng Commscope được biết đến là là dây cáp kết nối mạng với thiết bị điện tử tạo nên một mạng lưới mạng với tốc độ truyển ổn định, sử dụng lâu dài và hiệu quả cực tốt. Cáp mạng Commscope có vòng đời dài nhất cung cấp một hệ thống mạng chuyên nghiệp với lợi ích quan trọng lâu dài.
Ưu điểm trong thiết kế dây cáp mạng Commscope 
Lõi dây cáp: Phần lõi của dây cáp mạng Commscope được làm từ chất liệu đồng nguyên chất, hơn nữa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao kết hợp với những kĩ thuật máy móc tiên tiến, chính vì vậy, sản phẩm đảm bảo được chất lượng truyền dẫn tín hiệu cho người sử dụng. Có thể đánh giá chất lượng của loại dây cáp mạng Commscope có đường truyền tốt hơn các loại cáp mạng khác.

Vỏ cáp mạng: Phần vỏ cáp mạng được làm từ nhựa PVC, có khả năng chống cháy đạt tiêu chuẩn quốc tế, có khả năng chống chịu được nhiệt độ cao lên đến khoảng 60 độ C. Dây cáp mạng cao cấp Commscope/Amp có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu tối đa về hiệu suất tiêu chuẩn của TIA/EIA 568-B.2 và ISO/IEC 11801 Class D.
 
Cáp mạng Commscope

Các loại dây cáp mạng Commscope phổ biến hiện nay
Cáp mạng Commscope có rất nhiều loại dây cáp mạng khác nhau cho khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng: Cat3, Cat5, Cat5e, Cat6, Cat6A, Cat7, Cat7a.

Hiện tại phổ biến nhất trên thị trường hiện nay vẫn là 2 dòng cáp Cat5e có tốc dộ truyền dữ liệu là 10/100 Mbps và Cat6 có tốc độ truyền dẫn tín hiệu lên đến 100/1000 hay 1000 Mbps. Trong đó dây mạng Commscope Cat6 có vỏ màu xanh dương, Cat5e có vỏ màu trắng. Dây cáp mạng Commscope được đóng gói trong thùng dạng pull box hoặc reel-in-box hoặc trong cuộn gỗ.
 
cáp mạng commscope

Tại sao nên chọn cáp mạng Commscope 
Cáp mạng Commscope có khả năng tạo một mạng lưới mạng với tốc độ truyền ổn định, sử dụng lâu dài và hiệu quả mà sản phẩm mang đến cực kì cao cho người tiêu dùng. Cáp mạng commscope có vòng đời dài nhất cung cấp một hệ thống mạng chuyên nghiệp với tiện ích quan trọng lâu dài cho khách hàng.
 
Sử dụng dây cáp mạng Commscope, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí trong quá trình sử dụng. Đồng thời tăng sự linh hoạt sử dụng mạng, mở rộng và phát triển mạng của bạn.
Tốc độ đường truyền của dây cáp mạng ổn định, hiệu quả, khách hàng có thể yên tâm trong quá trình sử dụng. Nó có khả năng giảm thiểu thời gian chết hay những vấn đề như lỗi mạng, tăng hiệu quả làm việc.
 
cáp mạng commscope

Sử dụng dây cáp mạng Commscope giúp bạn đơn giản hóa việc khắc phục sự cố, khắc phục nhanh và an toàn hơn rất nhiều, tiện dụng cho người dùng ở mọi khía cạnh.
 
Cáp mạng Commscope là một sản phẩm ưu việt có nhiều ưu điểm, xứng đáng là sự lựa chọn số 1 cho khách hàng trên thị trường hiện nay về các dòng dây cáp mạng.
 
Hy vọng, với những chia sẻ trên của ABNET quý khách hàng đã biết thêm những thông tin hữu ích về cáp mạng Commscope để có những sự lựa chọn phù hợp nhất. Nếu quý khách hàng cần tư vấn thêm hay có như cầu sử dụng các loại cáp mạng Commscope thì có thể liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MẠNG VIỄN THÔNG AN BÌNH
• Địa chỉ: Số nhà 03, ngách 39, ngõ 178, Phố Thái Hà, Quận Đống Đa, TP. HN
• Điện thoại: (024) 6276-1113 | (024) 6276-1112 | Fax: (024) 6276-1123
• Hotline: 0945.86.86.76 
• Email: quyhv@abnet.com.vn
• Website: www.abnet.com.vn
 
 

Đối tác khách hàng

Luôn đồng hành cùng chúng tôi là những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ
nesta
1
halong
Halong newday hotel
monbay
vinperrn
súnapa
Lap
jamie
2
0945.86.86.76