Những câu hỏi thường gặp với bộ lưu điện online

Ngày đăng: 10/11/2020
Trong quá trình sử dụng, ít nhiều bạn cũng đặt ra nhiều câu hỏi xoay quanh Bộ lưu điện. Nhằm giúp bạn đọc giải đáp một số thắc mắc, Abnet đã tổng hợp và đưa ra Những câu hỏi thường gặp nhất khi sử dụng bộ lưu điện online.
Bộ lưu điện online (UPS online) chính là giải pháp hữu hiệu nhất cho thiết bị điện tử khi xảy ra tình trạng mất điện đột ngột. Mặc dù công suất bị giới hạn, thời gian hoạt động ngắn nhưng nó vẫn mang đến tiện ích và giá trị cho người dùng. Trong quá trình sử dụng, ít nhiều bạn cũng đặt ra nhiều câu hỏi xoay quanh thiết bị này. Nhằm giúp bạn đọc giải đáp một số thắc mắc, Abnet đã tổng hợp và đưa ra Những câu hỏi thường gặp nhất khi sử dụng bộ lưu điện online.

 
Bộ lưu điện online
 

"Bộ lưu điện online có thể cung cấp điện trong bao lâu?"

Trả lời:

Thời gian cung cấp điện phụ thuộc nhiều vào công suất cũng như cách sử dụng thiết bị tiêu thụ điện. Trong UPS online, dung lượng lưu điện là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian hoạt động của nó.
So với bộ lưu điện offline, bộ lưu điện online có thời gian lưu điện lâu hơn, thậm chí lên đến hàng chục giờ. Điều này giúp đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng điện của hộ gia đình sản xuất hoặc doanh nghiệp văn phòng vừa – nhỏ.

"Có thể kết nối bao nhiêu thiết bị với UPS online?"

Trả lời:

Công suất của tất cả các thiết bị UPS đều có giới hạn, nên bạn đừng cắm quá nhiều thiết bị vào đó. Bởi khi cắm nhiều thiết bị, UPS sẽ nhanh hết điện, bạn sẽ chẳng kịp thao tác gì hoặc lưu trữ dữ liệu. Chỉ cắm thiết bị điện tử cẩn thiết để kéo dài thời gian hoạt động của UPS online. Trong khoảng thời gian lưu điện, bạn nên tập trung lưu dữ liệu vào, tránh mất mát dữ liệu.
Thiết kế của UPS online khá tiện lợi với người dùng. Chúng được trang bị cổng giao tiếp với máy tính giúp sử dụng an toàn và quản lý điện năng tốt hơn. UPS online cũng được trang bị đầy đủ âm báo, đèn LCD, đèn Led hiển thị và cả hệ thống chống sét cho đường dây điện thoại hoặc internet.

 
bộ lưu điện online

"Sử dụng bộ lưu điện online như nào để kéo dài tuổi thọ thiết bị?"

Trả lời:

Vị trí đặt UPS online không nên để ở nơi có nhiệt độ quá cao.
Nên vệ sinh và kiểm tra thiết bị định kỳ. Tốt nhất nên nhờ đến dịch vụ bảo trì UPS của đơn vị uy tín.
Sử dụng tải hợp lý. Không nên lạm dụng vào việc chơi game, xem phim, lướt web,...
Hạn chế sử dụng cho máy photo, máy in
Không sử dụng đến khi UPS cạn kiệt hoàn toàn.

"Mua bộ lưu điện online công suất bao nhiêu là đủ?"

Trả lời:

Công suất bộ lưu điện UPS tỉ lệ thuận với giá thành sản phẩm. Nếu tiết kiếm một chút mà mua những dòng UPS online công suất thấp, thời gian hoạt động ngắn, không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn. Nhưng ngược lại nếu mua dòng UPS quá mạnh, rất ít hoặc không bao giờ sử dụng sẽ gây ra lãng phí không nhỏ.
Về nguyên tắc, công suất của UPS mà các bạn mua tối thiểu phải bằng công suất thực thế máy tính hay các thiết bị ngoại vi cần sử dụng khi cúp điện.

"Bộ lưu điện online loại nào tốt?"

Trả lời:

Bộ lưu điện online APC

APC là một trong những công ty lớn sản xuất các sản phẩm linh kiện, phụ kiện điện tử. Nhắc đến bộ lưu điện không thể không nhắc đến cái tên APC. Dòng sản phẩm này được đánh giá là hoạt động với hiệu suất cao cùng nhiều tính năng đem lại tiện ích cho người dùng.
Giá bán của bộ lưu điện online APC cũng rất cạnh tranh. Nhờ vậy mà thương hiệu này ngày càng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng.

 
Bộ lưu điện online
 

Bộ lưu điện online Santak

Santak nổi tiếng với dòng UPS đa dạng, mọi công suất, có nhiều tính năng. Vì vậy mà nhiều năm quá, Santak vẫn dành được sự tin tưởng sử dụng đến từ hàng trăm, hàng ngàn khách hàng trên toàn thế giới.
Bộ lưu điện online Santak được đánh giá là hoạt động bền bỉ nhờ vào động cơ mạnh mẽ bên trong. Từ đó đáp ứng được cả nhu cầu sản xuất công nghiệp quy mô lớn. Giá thành của sản phẩm cũng khá rẻ, rất phù hợp với hộ gia đình hoặc doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí.

Bộ lưu điện online Delta

Delta là thương hiệu uy tín trên thị trường. UPS của Delta rất đa dạng công suất, hoạt động bền bỉ, ổn định. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện 2 dòng sản phẩm UPS Delta, xuất xứ từ Thổ Nhĩ Kỳ và Trung Quốc. Chất lượng sản phẩm khác nhau, giá thành cũng có sự chênh lệch. Do đó, bạn cần xem xét ký lưỡng trước khi mua.

Xem thêm: Giúp bạn làm chủ tính năng của Bộ Lưu Điện

Trên đây là tổng hợp những câu hỏi về bộ lưu điện online. Hy vọng bài viết này đã phần nào giúp bạn gỡ bỏ những thắc mắc. Nếu có nhu cầu mua hay nhận báo giá bộ lưu điện, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MẠNG VIỄN THÔNG AN BÌNH
Địa chỉ: Số nhà 03, ngách 39, ngõ 178, Phố Thái Hà, Quận Đống Đa, TP. HN
Điện thoại: (024) 6276-1113 - (024) 6276-1112
Fax: (024) 6276-1123
Hotline: 0945.86.86.76 | Skype: hoquyabnet
Email: quyhv@abnet.com.vn
Website: abnet.com.vn

Đối tác khách hàng

Luôn đồng hành cùng chúng tôi là những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ
nesta
1
halong
Halong newday hotel
monbay
vinperrn
súnapa
Lap
jamie
2
0945.86.86.76 / 0944.508.805