Nguyên lý hoạt động của bộ lưu điện abnet

Ngày đăng: 17/10/2020
Bộ lưu điện Abnet là sản phẩm hỗ trợ cho khả năng vận hành của thiết bị khi hệ thống lưới điện gặp các vấn đề trục trặc. Khi sử dụng các thiết bị điện thì người dùng cần lưu tâm đến nguyên lý hoạt động của bộ lưu điện. Bài viết này Abnet sẽ giúp các bạn nắm vững được nguyên lý vận hành của thiết bị để áp dụng vào các công việc hiệu quả hơn
Bộ lưu điện Abnet là sản phẩm hỗ trợ cho khả năng vận hành của thiết bị khi hệ thống lưới điện gặp các vấn đề trục trặc. Khi sử dụng các thiết bị điện thì người dùng cần lưu tâm đến nguyên lý hoạt động của bộ lưu điện. Bài viết này Abnet sẽ giúp các bạn nắm vững được nguyên lý vận hành của thiết bị để áp dụng vào các công việc hiệu quả hơn

Vì do vì sao bạn nên tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của bộ lưu điện Abnet

  • Hiểu được nguyên lý hoạt động là cách giúp người dùng sử dụng các thiết điện an toàn và hiệu quả hơn
  • Bộ lưu điện Abnet sẽ ảnh hưởng đến độ bền của các thiết bị điện. Do đó những thiết bị tải sẽ có công suất hoạt động khác nhau nên cần sử dụng nguồn điện có chất lượng ổn định. Do đó người dùng cần tìm hiểu kỹ về các thiết bị lưu điện để phòng những trường hợp mất điện  lưới xảy ra.
  • Hiểu được nguyên lý hoạt sẽ giúp cho người dùng dễ dàng bảo dưỡng và sửa chữa sản phẩm một cách dễ dàng.

Nguyên lý hoạt động của bộ lưu điện Abnet

Nguyên lý vận hành của bộ lưu điện Abnet online

bộ lưu điện abnet


Dưới góc độ của người dùng thì khi nguồn điện dân dụng không cung cấp trực tiếp cho các thiết bị có tải đang tiêu thu điện thì nguồn điện bị biến đổi thành nguồn điện một chiều có nguồn điện tương ứng với nguồn điện của bình ắc quy trong bộ lưu điện. Sau đó thông qua hệ thống Inverter của bộ lưu điện để biến đổi thành dòng điện áp có công suất đầu ra phù hợp với các thiết bị điện đang sử dụng.
Với nguyên lý hoạt động của bộ lưu điện Abnet online, khi mạng điện xảy ra bất kỳ sự cố nào thì bộ tích điện online này vẫn đủ để cung cấp nguồn điện ổn định cho các thiết bị mà không xảy ra bất kỳ dao động hay vấn đề nào.

Nguyên lý hoạt động của bộ lưu điện Abnet offlinne

Từ nguồn điện lưới đầu vào thông qua một công tắc ngắt mạch tự động thì dòng điện sẽ đến với đầu ra. Khi đó nguồn điện một chiều của ắc quy trong bộ tích điện sẽ được chuyển đổi thành dòng điện xoay chiều. Sao cho các chỉ số phù hợp với dòng điện dân dựng tại các nơi mà bạn đang sử dụng điện.

Nếu có sự cố, vấn đề trục trặc của nguồn điện lưới xảy ra thì hệ thống ắc quy có chức năng truyền tải để các mạch khi dao động trong bộ lưu điện để nguồn cung cấp điện kịp thời cho các thiết bị tiêu thụ điện.
XEM THÊM: THIẾT BỊ MẠNG CISCO LÀ GÌ?
Như vậy tương tự như các thiết bị khác thì bộ tích điện khi được chế tạo, sản xuất cũng có cùng nguyên lý hoạt động theo các hệ thống cài đặt sẵn. Các bộ phận quan trọng như ắc quy sẽ kịp thời dao động nhằm chuyển đổi nguồn điện phù hợp.
 -------------------------------------
 
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MẠNG VIỄN THÔNG AN BÌNH
Địa chỉ: Số nhà 03, ngách 39, ngõ 178, Phố Thái Hà, Quận Đống Đa, TP. HN
Điện thoại: (024) 6276-1113 - (024) 6276-1112 
Fax: (024) 6276-1123
Hotline: 0945.86.86.76  
Email: quyhv@abnet.com.vn; Skype: hoquyabnet 
Website: abnet.com.vn

Đối tác khách hàng

Luôn đồng hành cùng chúng tôi là những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ
nesta
1
halong
Halong newday hotel
monbay
vinperrn
súnapa
Lap
jamie
2
0945.86.86.76 / 0944.508.805