Một số lợi ích khi sử dụng bộ lưu điện APC cho ngân hàng

Ngày đăng: 07/07/2021
Hiện nay, bộ lưu điện APC là thiết bị được sử dụng ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống nhằm giúp thiết bị điện hoạt động liên tục, tránh mất dữ liệu khi sập điện. Và trong bài viết hôm nay, ABNET xin chia sẻ đến quý khách hàng “Một số lợi ích của bộ lưu điện APC cho ngân hàng” để quý khách hiểu hơn về bộ lưu điện APC và có được sự lựa chọn phù hợp nhất.
Thứ nhất là bộ lưu điện APC giúp bảo mật dữ liệu trong các ứng dụng dựa trên đám mây
Chỉ một sự xáo trộn về phân phối điện chỉ trong vài mili giây có thể làm gián đoạn hàng nghìn hoạt động cơ bản, có khả năng dẫn đến trục trặc, hỏng hóc và mất dữ liệu và thậm chí hư hỏng phần cứng từ hệ sinh thái CNTT của lĩnh vực ngân hàng, dịch vụ tài chính và bảo hiểm (BFSI).
 
bộ lưu điện apc
APC Back-UPS 650VA, 230V, AVR, IEC Sockets BX650LI-MS
 
Thứ hai là bộ lưu điện APC bảo vệ các hoạt động quan trọng trong ngân hàng
Hệ thống APC rất đa dạng về kích thước và chức năng, từ hệ thống nhỏ nhất bảo vệ một máy tính hoặc máy ATM đến các hệ thống rộng lớn được thiết kế để bảo vệ các trung tâm dữ liệu lớn. Một số thiết bị có thể chịu được những biến động nhẹ về điện, nhưng độ lệch đáng kể so với tiêu chuẩn này thường đủ để gây ra thiệt hại cho các thành phần nhạy cảm có trong hệ thống dữ liệu của các công ty tài chính và ngân hàng. Phân khúc tài chính ngân hàng cần phát triển sự tiên tiến của công nghệ vì lý do những dữ liệu số trong ngân hàng cực kỳ quan trọng và nhạy cảm (tiền bạc). Chỉ cần ngưng hoạt động trong thời gian ngắn cũng sẽ để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng.
 
Thứ ba là bộ lưu điện APC cho cây ATM
Máy rút tiền tự động (ATM) là một trong những hệ thống điển hình cần một APC trực tuyến để bảo vệ khỏi những bất thường có thể xảy ra trong nguồn điện của nó. Máy ATM có thể được đặt ở khắp mọi nơi - chi nhánh ngân hàng, tòa nhà văn phòng, khách sạn, khu dân cư, cửa hàng tiện lợi và thậm chí nhiều hơn nữa. Cơ sở hạ tầng trong các máy ATM đôi khi không ổn định dẫn đến gián đoạn đường truyền thông tin liên lạc; máy chủ chuyển đổi gặp sự cố và màn hình bị đóng băng dẫn đến mất giao dịch và làm khách hàng không hài lòng. Chính vì thế, những cây ATM như vậy cần đầu tư bộ lưu điện để có thể kịp thời khắc phục được vấn đề trục trặc về điện năng, đảm bảo mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất.
 
bộ lưu điện apc
APC Back-UPS 1100VA, 230V, AVR, Universal And IEC Sockets BX1100LI-MS
 
Và cuối cùng là bộ lưu điện APC cung cấp năng lượng cho trung tâm dữ liệu
Vai trò các trung tâm dữ liệu được các doanh nghiệp trong lĩnh vực BFSI sử dụng để lưu trữ và xử lý dữ liệu là cực kỳ quan trọng đối với hoạt động kinh doanh. Trung tâm dữ liệu tạo thành tải trọng quan trọng trong hoạt động hàng ngày của tổ chức và đóng vai trò là xương sống của việc tính toán dữ liệu tài chính, hệ thống giao dịch và lưu trữ hồ sơ.
 
Máy chủ, kho lưu trữ, bộ định tuyến và bộ chuyển mạch là thiết bị CNTT quan trọng trong trung tâm dữ liệu. Chi phí thời gian ngừng hoạt động do lỗi tải là rất cao và chi phí trung bình cho mỗi giờ ngừng hoạt động đang tăng lên do ngày càng nhiều người áp dụng các hoạt động kinh doanh tự động trong các lĩnh vực BFSI. 
 
Các trung tâm dữ liệu trong ngân hàng và tài chính yêu cầu hệ thống điện dự phòng mạnh mẽ để phù hợp với quy mô hoạt động của chúng để duy trì năng lượng cho các hoạt động quan trọng trong điều kiện bất lợi. Các trung tâm dữ liệu cực kỳ tiêu tốn năng lượng do phải tính toán một lượng lớn dữ liệu. Bên cạnh đó, tất cả các chi nhánh, máy ATM và ngân hàng trực tuyến đều phụ thuộc vào các trung tâm dữ liệu. Do đó, hiệu suất sử dụng điện cao và tính khả dụng cuối cùng của hệ thống UPS sẽ là tiêu chí chính để bộ phận kỹ thuật xem xét. 

Qua những chia sẻ trên của ABNET có thể thấy rằng bộ lưu điện APC mang lại nhiều lợi ích thiết thực và trở thành thiết bị không thể thiếu cho các ngân hàng hiện nay. Nếu quý khách hàng muốn tư vấn kĩ hơn hay có nhu cầu lắp đặt, sử dụng bộ lưu điện APC chính hãng thì hãy liên hệ với ABNET:
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MẠNG VIỄN THÔNG AN BÌNH
• Địa chỉ: Số nhà 03, ngách 39, ngõ 178, Phố Thái Hà, Quận Đống Đa, TP. HN
• Điện thoại: (024) 6276-1113 | (024) 6276-1112 | Fax: (024) 6276-1123
• Hotline: 0945.86.86.76 
• Email: quyhv@abnet.com.vn
• Website: www.abnet.com.vn
 
 

Đối tác khách hàng

Luôn đồng hành cùng chúng tôi là những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ
nesta
1
halong
Halong newday hotel
monbay
vinperrn
súnapa
Lap
jamie
2
0945.86.86.76