Cùng ABNET tìm hiểu về thanh nguồn PDU easy

Ngày đăng: 16/07/2021
Thanh nguồn PDU easy là một thành phần không thể thiếu trong tủ mạng, đảm bảo hệ thống vận hành toàn ổn định. Thanh nguồn PDU easy được chia làm nhiều loại nhưng có 2 loại chính là thanh nguồn lắp dọc và thanh nguồn lắp ngang. Và để hiểu rõ hơn về thanh nguồn PDU easy hãy cùng ABNET theo dõi bài viết này nhé.
Thanh nguồn PDU easy là gì?
PDU là viết tắt của Power Distribution Unit, là một thiết bị được sử dụng trong trung tâm dữ liệu để điều khiển và phân phối năng lượng điện. Dạng cơ bản nhất của PDU là dải nguồn lớn không có bảo vệ chống xung. Điều này được thiết kế để cung cấp các ổ cắm điện tiêu chuẩn để sử dụng trong nhiều cài đặt khác nhau mà không yêu cầu khả năng giám sát hoặc truy cập từ xa.
 
Đối với các dự án lớn hơn, PDU gắn trên sàn đôi khi được gọi là đơn vị phân phối chính, cung cấp một cầu nối quản lý quan trọng kết nối nguồn điện chính của tòa nhà và nhiều loại giá đỡ thiết bị trong trung tâm dữ liệu hoặc vị trí từ xa. Các đơn vị này có thể xử lý lượng năng lượng lớn hơn đáng kể cũng như khả năng hỗ trợ tải theo yêu cầu của nhiều giá đỡ bánh răng.
Một PDU gắn trên rack gắn trực tiếp vào giá thiết bị để nó có thể giám sát và kiểm soát việc cung cấp điện cho các máy chủ, thiết bị chuyển mạch và các thiết bị trung tâm dữ liệu cụ thể và hỗ trợ cân bằng tải điện. Các PDU này có thể được mô tả bằng một số tên khác nhau bao gồm ‘Smart’ hoặc PDU thông minh.
 
thanh nguồn PDU easy thanh nguồn PDU easy

Các loại thanh nguồn PDU easy phổ biến
Thanh nguồn đa năng: gồm ổ cắm 3 chấu chuẩn Universal hay còn gọi là chuẩn đa năng có số cổng từ 6 cổng, 8 cổng và 12 ô cắm có thể cắm được tất cả các loại ổ cắm điện như ổ 2 chấu, 3 chấu chuẩn UK, 3 chấu chuẩn US, hoặc chuẩn châu âu EU....Trong thanh nguồn PDU easy đa năng còn có thêm 2 loại là lắp dọc và lắp ngang 
 
Thanh nguồn lắp ngang: thường chuẩn 19, lắp ngang trong hệ thống tủ rack loại thường có số cổng từ 6 ổ cắm, 8 ổ cắm đến 12 ổ cắm với MCB từ 20A đến 32A.
 
Thanh nguồn lắp dọc đa năng: có số cổng lớn hơn từ 12 đến 24 ổ cắm tùy theo yêu cầu khách hàng MCB cũng lớn hơn từ 40A đến 50A thích hợp dùng cho các tủ mạng từ 27U đến 42U
 
thanh nguồn PDU easy

Thanh nguồn PDU easy chuẩn C13: đối với thanh nguồn PDU easy dùng ổ cắm chuẩn C13 cũng có loại lắp dọc và lắp ngang , thanh nguồn PDU chuẩn C13 thường dùng dây nguồn chuẩn C13 C14, hoặc dây nguồn C14 C19 là 2 loại dây phổ biến trên thị trường.
 
Thanh nguồn PDU chuẩn C13 cũng có loại lắp dọc và lắp ngang như thanh nguồn PDU chuẩn đa năng phổ biến lắp ngang từ 6 ổ cắm đến 12 ổ cắm và lắp dọc từ 12 ổ cắm đến 24 ổ cắm.
 
Ngoài 2 loại trên còn một số thanh nguồn khách như chuẩn C19 và một số thanh nguồn kết hợp cả mấy loại trên.
 
Hy vọng, với những thông tin mà ABNET vừa chia sẻ quý khách hàng đã có thêm những thông tin hữu ích về thanh nguồn PDU easy để có sự lựa chọn phù hợp nhất. Nếu có nhu cầu sử dụng thanh nguồn PDU easy chính hãng, chất lượng tốt nhất quý khách có thể liên hệ với ABNET theo số hotline: 0945.86.86.76 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ: Số nhà 03, ngách 39, ngõ 178, Phố Thái Hà, Quận Đống Đa, TP. HN.
 
 

Đối tác khách hàng

Luôn đồng hành cùng chúng tôi là những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ
nesta
1
halong
Halong newday hotel
monbay
vinperrn
súnapa
Lap
jamie
2
0945.86.86.76