Chống sốc điện, phân phối điện an toàn nhờ thanh nguồn PDU Easy

Ngày đăng: 13/08/2021
Thanh nguồn PDU Easy là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng trong việc giám sát các nguồn cấp điện, đo điện năng và nhận biết các năng lực của nguồn cấp cho các thiết bị trong tủ rack từ đó giúp giảm thiểu những rủi ro có thể xảy ra trong suốt quá trình vận hành hệ thống mạng.
Các đặc điểm của thanh nguồn PDU Easy 
Thanh nguồn PDU Easy được trang bị tính năng điều khiển từ xa, nhờ đó người dùng có thể kiểm soát và theo dõi các nguồn cùng thiết bị gắn vào nguồn PDU thật dễ dàng dù ở bất cứ đâu chỉ thông qua các kết nối TCP/IP.
 
Thanh nguồn PDU Easy còn cho phép bật, tắt và khởi động lại các thiết bị chạy trên dòng điện AC/DC từ xa thông qua mạng Lan rất đơn giản. Do đó, người dùng sẽ không cần tốn quá nhiều thời gian, nhân lực, tiền bạc để trực tiếp di chuyển đến để thực hiện các công việc kiểm soát và điều hành mỗi ngày.
 
Đặc biệt, thanh nguồn PDU Easy có lắp đặt đồng hồ và hệ thống cảnh báo, điều này giúp cho những người làm công việc quản lí CNTT có thể chủ động theo dõi cũng như xử lí các vấn để nảy sinh thật dễ dàng. Ngoài ra, nhờ cải tiến hiện đại với hệ thống giám sát từ xa cho tải kết nối với hệ thống báo động, nhằm cảnh báo tới người dùng khả năng quá tải trước khi dẫn đến các sự cố nghiêm trọng.
 
thanh nguồn PDU Easy
Thanh nguồn PDU Easy 8 ổ cắm đa năng dùng cho tủ mạng
 
Tính năng ưu việt của thanh nguồn PDU Easy
  • Tính năng bảo vệ quá tải: thanh nguồn PDU Easy sẽ tự động ngắt nguồn và cách ly để đảm bảo an toàn, chống cháy nổ và cung cấp nguồn cho các tải còn lại.
  • Tính năng quản lí tập trung: Nhờ khả năng này mà thanh nguồn PDU Easy có thể theo dõi, giám sát môi trường thông qua hệ thống cảm biến được tích hợp sẵn.
  • Giao diện trực quan với đồ họa số đo chính xác của điện áp, công suất cùng watt tại thời điểm đó nhờ màn hình hiển thị thời gian thực
  • Tính năng theo dõi tình trạng của những thiết bị đang được kết nối cùng với nó.

thanh nguồn PDU Easy
Thanh nguồn PDU Easy 10 ổ cắm
 
Với những thông tin mà ABNET vừa chia sẻ hy vọng quý khách hàng đã có thêm những thông tin hữu ích về thanh nguồn PDU Easy từ đó có sự lựa chọn phù hợp nhất. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm thanh nguồn PDU Easy này bạn có thể truy cập vào website: http://abnet.com.vn/ hoặc liên hệ với chúng tôi: 
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MẠNG VIỄN THÔNG AN BÌNH
  • Địa chỉ: Số nhà 03, ngách 39, ngõ 178, Phố Thái Hà, Quận Đống Đa, TP. HN
  • Điện thoại: (024) 6276-1113 - (024) 6276-1112
  • Fax: (024) 6276-1123
  • Hotline: 0945.86.86.76 | Skype: hoquyabnet
  • Email: quyhv@abnet.com.vn
 
 

Đối tác khách hàng

Luôn đồng hành cùng chúng tôi là những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ
nesta
1
halong
Halong newday hotel
monbay
vinperrn
súnapa
Lap
jamie
2
0945.86.86.76