Bạn đã biết gì về ưu điểm của tủ rack apc ar3100

Ngày đăng: 30/09/2019
Bạn đang tìm kiếm những sản phẩm tủ rack chất lượng để bảo vệ cho các thiết bị mạng? Bạn chưa biết loại tủ rack nào tốt, nên dùng hãng gì, sử dụng ra sao? Đừng lo vì đã có sản phẩm tủ rack apc ar3100.

Bạn đang tìm kiếm những sản phẩm tủ rack chất lượng để bảo vệ cho các thiết bị mạng? Bạn chưa biết loại tủ rack nào tốt, nên dùng hãng gì, sử dụng ra sao? Đừng lo vì đã có sản phẩm tủ rack apc ar3100. Đây là một thiết bị tủ rack mạng hoàn hảo với nhiều ưu điểm vô cùng vượt trội, được hầu hết những hệ thống mạng tin dùng hiện nay. Cùng tìm hiểu thêm về đặc điểm cùng công dụng của bộ tủ rack apc ar3100 với bài viết ngay sau đây.

tủ rack apc

Sở hữu mẫu mã hiện đại, đẹp mắt

Thiết bị tủ rack apc ar3100 được thiết kế từ chất liệu thép không rỉ. Tủ có hình dạng là một hộp chữ nhật có lưới tổ ong thường được sử dụng phổ biến trong các hệ thống mạng. Nhắc đến kích thước của sản phẩm này, tủ có chiều cao khoảng 78 inch tương đương với khoảng 2 mét, trọng lượng của tủ khoảng 125 kg. Do đó loại tủ rack apc ar3100 này rất thích hợp dành cho những khách hàng muốn mua một tủ rack chắc chắn, có thể hoạt động với một trọng tải  lớn. Dòng tủ rack này cũng là thế hệ mới nhất của APC vì vậy đã được nâng cao toàn diện về thiết kế và chất lượng. 

Vai trò bảo vệ tối ưu những thiết bị mạng và server

Có cùng một chức năng với các mẫu tủ mạng trước của thương hiệu APC, chiếc tủ rack APC AR3100 là loại tủ chứa nhằm bảo vệ những thiết bị mạng, server. Loại tủ này có thể phù hợp với các trung tâm data, phòng máy chủ tầm trung hoặc nhưng nơi có yêu cầu cao về việc lắp đặt tủ rack. Nói chung loại tủ rack apc ar3100 này có thể đáp ứng được phần lớn những yêu cầu của khách hàng về mặt công suất và thiết kế đồng thời có độ tương thích cao với tất cả những thiết bị trong các dự án hệ thống mạng.

Mức giá cả hợp lý với chất lượng

Sở hữu những tính năng ưu việt cùng ứng dụng đa năng như trên, sản phẩm tủ rack apc ar31000 có mức giá vô cùng hợp lý và dễ chịu. Sản phẩm này phù hợp với phần lớn những khách hàng trên thị trường. 

Hiện đã xuất hiện rất nhiều những sản phẩm hàng giả, hàng nhái kém chất lượng hơn hàng chính hãng của APC. Tuy mức giá có phần rẻ hơn hàng chính hãng nhưng chất lượng chắc chắn không sánh bằng. Vì vậy nếu khách hàng muốn tìm đến các sản phẩm bền lâu và chất lượng nên tìm mua tủ rack apc ar3100 ở các đại lý chính hãng uy tín.
Trên đây là một số những thông tin và ưu điểm của sản phẩm tủ rack apc ar3100. Quý khách hàng có thể tham khảo mua hàng tại abnet.
 

Đối tác khách hàng

Luôn đồng hành cùng chúng tôi là những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ
nesta
1
halong
Halong newday hotel
monbay
vinperrn
súnapa
Lap
jamie
2
0945.86.86.76 / 0944.508.805