Juniper Networks EX2200 Ethernet Switches

Dòng thiết bị chuyển mạch Gigabit Ethernet (GbE) EX2200 của Juniper Networks là thiết bị access switch với tính năng chuyển mạch có hiệu suất cao và với chi phí hiệu quả, phù hợp cho các văn phòng và mạng campus (campus networks).
Các Juniper EX2200 được thiết kế phù hợp cho các văn phòng ,chi nhánh và các môi trường có mật độ kết nối wiring nhiều ,đòi hỏi hiệu suất cao, độ trễ thấp, tính sẵn sàng cao, và hiệu quả năng lượng. Ngoài ra, Switch Juniper EX2200 là lý tưởng áp dụng cho môi trường văn phòng mở như các nhóm làm việc, địa điểm bán lẻ và các lớp học do switch có độ ồn thấp và rất nhỏ gọn.
Switch Juniper EX2300-48T hỗ trợ tất cả các tính năng layer 2 và một số tính năng layer 3, đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hay sử dụng làm switch Access hoặc Distribution trong các doanh nghiệp lớn.
Thêm vào giỏ
Switch Juniper EX2300-24T hỗ trợ tất cả các tính năng layer 2 và một số tính năng layer 3, đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hay sử dụng làm switch Access hoặc Distribution trong các doanh nghiệp lớn.
Thêm vào giỏ
Switch Juniper EX2200-C-12T-2G cung cấp toàn bộ khả năng chuyển mạch lớp 2 và và 1 số tính năng lớp 3 để đáp ứng các yêu cầu về kết nối trong các chi nhánh hoặc môi trường làm việc nhỏ lẻ, đồng thời cung cấp hiệu suất sao, đáp ứng cho các chi nhanh của các doanh nghiệp.
Thêm vào giỏ
Thiết bị chuyển mạch Ethernet EX2200-48P-4G của Juniper cung cấp một giải pháp kinh tế cho các doanh nghiệp đòi hỏi các giải pháp mạng hiệu năng cao, hoạt động độc lập cho các triển khai tầng truy cập tại các văn phòng chi nhánh và văn phòng từ xa, cũng như các mạng lưới doanh nghiệp.
Thêm vào giỏ
Thiết bị chuyển mạch Ethernet EX2200-24P-4G của Juniper cung cấp một giải pháp kinh tế cho các doanh nghiệp đòi hỏi các giải pháp mạng hiệu năng cao, hoạt động độc lập cho các triển khai tầng truy cập tại các văn phòng chi nhánh và văn phòng từ xa, cũng như các mạng lưới doanh nghiệp.
Thêm vào giỏ
Switch Juniper EX2200-48T-4G hỗ trợ tất cả các tính năng layer 2 và một số tính năng layer 3, đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hay sử dụng làm switch Access hoặc Distribution trong các doanh nghiệp lớn.
Thêm vào giỏ
Switch Juniper EX2200-24T-4G hỗ trợ tất cả các tính năng layer 2 và một số tính năng layer 3, đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hay sử dụng làm switch Access hoặc Distribution trong các doanh nghiệp lớn.
Thêm vào giỏ
Mô hình động cơ chuyển đổi: Lưu trữ và chuyển tiếp.
DRAM 512 MB
Flash 1 GB
CPU: 800 MHz ARM CPU
Mật độ cổng GbE trên mỗi hệ thống: 14 (12 cổng truy cập +  2 cổng uplink)
Khả năng chuyển mạch gói: 28 Gbps
Tốc độ truyền qua 2 lớp: 21 Mpps (tốc độ dây)
Thêm vào giỏ

Đối tác khách hàng

Luôn đồng hành cùng chúng tôi là những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ
nesta
1
halong
Halong newday hotel
monbay
vinperrn
súnapa
Lap
jamie
2
0945.86.86.76 / 0944.508.805