ABNET Cabinet 42U-600, gồm 2 quạt, 1 ổ cắm 6 Outlet 42U600

Giá: Liên hệ
Giới thiệu:
Tủ mạng là một phần không thể bóc tách khỏi một dự án xây dựng phòng trung tâm dữ liệu. Chức năng và sự cần thiết của tủ mạng hay còn được gọi là tủ Rack đã được nhiều người biết đến và đưa vào sử dụng.
Tủ mạng là một phần không thể bóc tách khỏi một dự án xây dựng phòng trung tâm dữ liệu. Chức năng và sự cần thiết của tủ mạng hay còn được gọi là tủ Rack đã được nhiều người biết đến và đưa vào sử dụng.
Chức năng của tủ rack là chứa đựng và bảo vệ thiết bị mạng. Có thể nói, sử dụng tủ Rack sẽ đem đến sự tiệ dụng trong việc quản lý, sắp xếp, ổn định. Các thiết bị được đặt ngay ngắn, ít sự va chạm từ bên ngoài tác động vào. Tủ mạng được sản xuất hiện nay có chứa các lớp tĩnh điện, tủ lớn nhất là tủ 42U, tủ có các bánh lăn chạy nên rất tiện cho việc di chuyển, vận hành, an toàn cho con người.

Tủ mạng 42U600 được sử dụng rộng rãi trong các công trình, datacenter (abnet.com.vn).

Mã hàng tủ mạng 42U với các chiều sâu điển hình như 600, 800, 1000, và cả 1100. Chiều cao của tủ được tính bằng U . Đơn vị 1 U xấp xỉ 4,45cm, các độ sâu tính bằng mm. Người  mua nên quan tâm tới kích thước của tủ để chọn một chiếc tủ rack hợp lý. Đựng nhiều thiết bị thì ta cần tủ cao, sâu phải chăng, phù hợp nhất. Đồng thời cần số lượng bao nhiêu khay cố định hoặc khay trượt để ngăn chia tủ ra để đựng các thiết bị trong tủ đó. Thường người ta sử dụng 2 khay cố định, 1 khay trượt cho tủ 42U sâu 600. Khay trượt có khả năng di chuyển kéo ra, kéo vào, để tiện bật tắt, điều khiền máy móc, hoặc quan sát đo lường…

Tủ rack - một thiết bị đang được sử dụng nhiều trong hệ thống mạng ở nước ta và khi nói đến những chiếc tủ rack này chúng ta không thể không nhắc đến chiếc tủ rack 42U, là tủ có kích thước lớn được sử dụng nhiều nhất trong thời gian qua với thiết kế dựa theo tiêu chuẩn 19 inch và có màu sắc chủ đạo là màu đen cát cùng với hai loại cửa trước được thiết kế theo dạng lỗ tổ ong, các mắt trong lưới hình lục lăng liền kề nhau có đường kính φ 6 liên kết chặt chẽ từ đó tạo sự thông thoáng cho chiếc tủ trong quá trình hoạt động các thiết bị bên trong sinh ra nhiệt.

Công ty ABNET xin giới thiệu Tủ Rack Việt Nam với thương hiệu tủ mạng đẳng cấp, cam kết chất lượng và chuẩn xác, phục vụ đến Quý khách hàng với giá tốt nhất!
 
Thông tin kỹ thuật Tủ Rack, Tủ mạng 42U600:
+ Rack Cabinet 19"
+ Xuất xứ :  Việt Nam.
+ Kết cấu : Dạng đứng.
+ Màu sắc : Đen.
+ Cửa trước : Chất liệu thép, kiểu mắt lưới.
+ Thành phần thiết bị : 02 cửa, 04 quạt thông gió (30W), 06 ổ cắm điện đa năng.
+ Kích thước : Cao(H) 2100mm x Rộng(W) 600mm x Sâu(D) 600mm.
+ Tải trọng : 500 Kg.
+ Vật liệu : Thép tấm dày từ 1.5mm - 2.0mm, được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện.
+ Di chuyển : 04 bánh xe đa hướng, 04 chốt định vị.
+ Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội.

Đối tác khách hàng

Luôn đồng hành cùng chúng tôi là những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ
nesta
1
halong
Halong newday hotel
monbay
vinperrn
súnapa
Lap
jamie
2
0945.86.86.76 / 0944.508.805